TV và soundbar mới của TCL nhằm mục đích làm cho trải nghiệm giải trí của bạn tốt hơn

TL; DR

  • Dòng sản phẩm TV TCL năm 2022 đã ra mắt tại CES 2022.
  • Công ty cũng tung ra một số soundbars mới.
  • TCL không cho biết khi nào hầu hết các sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin về các TV TCL sắp ra mắt. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số thông tin về các soundbars mới mà công ty đang tung ra để bạn có thể nhận được một số âm thanh tốt hơn từ TV hiện tại hoặc tương lai của mình.

TV TCL mới

Đối với dòng TV TCL, công ty sẽ “nâng cấp toàn bộ dòng TV của mình”. Tuy nhiên, nó không đi vào chi tiết về ý nghĩa của điều đó đối với hầu hết các sản phẩm của hãng.

Tuy nhiên, nó đã đi sâu vào chi tiết về con quái vật QLED 98 inch mới được gọi là 98R7 (như được hiển thị ở đầu bài viết này). Đây hiện là mô hình mới nhất và lớn nhất trong dòng của nó, và nó bắt đầu ở mức “dưới $8000, ”có thể có nghĩa là đô la7, 999. Nó hiện có sẵn tại các nhà cung cấp TV TCL thông thường, chẳng hạn như Amazon.

Có liên quan: TV màn hình cong vẫn còn tồn tại và bạn có nên mua một chiếc?

Trong khi đó, X925 Pro (hiển thị trực tiếp ở trên) là ngôi sao mới của dòng sản phẩm đèn LED mini. TV 85 inch 8K có cấu hình siêu mỏng 10mm và sẽ chiếu sáng bất kỳ căn phòng nào với độ sáng cực mạnh.

Trong tương lai, TCL hứa hẹn sẽ có hai cải tiến lớn mới cho TV của mình. Đầu tiên là tốc độ làm mới 144Hz để nâng cấp trải nghiệm chơi game và thứ hai được gọi là TrueCut Motion. TrueCut đảm bảo với người xem rằng TV đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt về chất lượng của người sáng tạo để bạn biết rằng mình đang xem hình ảnh như ý muốn của đạo diễn.

Thật không may, TCL không đưa ra bất kỳ thông tin nào về thời điểm X925 Pro sẽ lên kệ hàng, cũng như khi tốc độ làm mới 144Hz và tính năng TrueCut sẽ xuất hiện trên các sản phẩm bán lẻ ở Mỹ.

TCL soundbars

Âm thanh trên TV nổi tiếng là khủng khiếp. Nếu bạn không muốn có một hệ thống âm thanh vòm chính thức, tốt nhất bạn nên chọn một chiếc soundbar. Rất may, TCL có một số soundbars mới cho TV TCL của bạn – hoặc bất kỳ TV nào, cho vấn đề đó.

Có liên quan: Dưới đây là các ứng dụng và dịch vụ phải có cho thiết bị phát trực tuyến hoặc TV mới của bạn

Dòng soundbar Alto của TCL có bốn mẫu mới. Ở cấp độ cao hơn, bạn đã có Alto 9-series, có một 5.1.2 mô hình và một 7.1.4 mô hình. Cả hai mẫu đều hỗ trợ Dolby Atmos, DTS: X, DTS Play-Fi, RayDanz và Dolby Vision. Bạn cũng có thể kết nối chúng với Google Assistant, Amazon Alexa và các ứng dụng như Spotify. Giá cả và tính khả dụng hiện vẫn chưa được biết.

Trong khi đó, Alto cấp thấp hơn 7-các tính năng 3.1 và 5.1 các mô hình. Những hệ thống này không có gần như nhiều hệ thống độc quyền nhưng hỗ trợ DTS: X. Họ cũng là Roku TV Ready, một hệ thống đã có một chặng đường dài gần đây. Thật không may, TCL là mẹ về giá cả và tính khả dụng.

Bình luận