Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lấy lại giao diện người dùng Snapchat cũ trên iOS 11-111.2?

Bạn đã có giao diện người dùng Snapchat hoàn toàn mới và được gọi là “cải tiến” chỉ để nhận ra rằng bạn không thể chấp nhận được những “cải tiến” đó?

Nhiều chủ tài khoản chỉ đơn giản tin rằng giao diện người dùng mới của Snapchat là một sự thụt lùi lớn so với những gì chúng tôi đã có trước đây.

Ngoài ra, nó chưa có sẵn cho tất cả mọi người vì Snap Inc. đang thực hiện triển khai theo giai đoạn trên cơ sở từng tài khoản. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn đã được nâng cấp để trải nghiệm giao diện người dùng Snapchat mới và bạn không thích nó thì đây là cách quay lại phiên bản cũ hơn của giao diện và ứng dụng.

Yêu cầu:

  • Phiên bản mới nhất của bản bẻ khóa Electra. Điều này chỉ cần thiết nếu thiết bị của bạn chưa được bẻ khóa.

  • Cydia Impactor. Tải xuống từ cydiaimpactor.com. Điều này cho phép bạn lấy tệp IPA có liên quan vào thiết bị của mình.

  • MỘT Tệp IPA của Snapchat đó là phiên bản 10.23.0.6 hoặc thấp hơn.

Quá trình:

Bước chân 1: Đầu tiên và quan trọng nhất, thiết bị của bạn cần phải chạy iOS 11.0 thông qua iOS 11.1.2 và được bẻ khóa bằng Electra. Hướng dẫn Snapchat này nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn bẻ khóa.

Bước chân 2: Đảm bảo rằng ứng dụng Snapchat hiện có – với giao diện người dùng mới mà bạn đang cố gắng loại bỏ – đã bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị đã bẻ khóa và sau đó khởi chạy Cydia Impactor. Bây giờ bạn sẽ cần có IPA Snapchat được liệt kê ở trên trong phần “Yêu cầu”.

Bước chân 3: Kéo phiên bản Snapchap IPA cũ đó vào giao diện Cydia Impactor. Thực hiện theo các bước và thêm những thông tin cần thiết Apple Thông tin xác thực ID khi được nhắc. Thao tác này sẽ ký IPA và cài đặt nó trên thiết bị mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của App Store.

Bước chân 4: Bây giờ hãy xóa ứng dụng bẻ khóa Electra khỏi thiết bị đã bẻ khóa của bạn. Sau đó bạn sẽ cần cài đặt tweak Immortal. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thủ công – vì Electra chưa đi kèm với Cydia – hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Tweak Installer để thực hiện việc đó. Respring thiết bị ngay sau khi cài đặt xong.

Bước chân 5: Bây giờ, khá kỳ lạ, bạn cần gỡ cài đặt tweak Immortal và khởi động lại thiết bị một lần nữa. Cài đặt lại ứng dụng Electra bằng phương pháp tương tự như trước đây với Cydia Impactor.

Bước chân 6: Bây giờ bạn có thể khởi chạy ứng dụng Snapchat đã được tải trước và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Bạn đã sẵn sàng sử dụng giao diện người dùng cũ.

Điều đáng nói là điều này sẽ mang lại cho bạn giao diện người dùng Snapchat truyền thống và được nhiều người yêu thích nhưng nó sẽ ngăn thông báo hoạt động. Vì vậy, bất kỳ người bạn nào thêm, Snap đến hoặc bất kỳ thứ gì khác thường gọi thông báo sẽ không còn thực hiện như vậy nữa.

Nguồn: bánh nhân đỏ