Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này bảo vệ các thiết bị đã jailbreak khỏi lỗi ký tự Telugu

Nếu gần đây bạn chú ý đến tin tức thì có thể bạn đã biết về một lỗi nghiêm trọng làm hỏng iPhone và iPad khi một ký tự Telugu cụ thể được gửi hoặc nhận trong email hoặc tin nhắn văn bản.

Apple đã phát hành iOS 11.2.6 để sửa lỗi này, nhưng các bản cập nhật chương trình cơ sở không lý tưởng cho những người bẻ khóa phụ thuộc vào các phiên bản chương trình cơ sở cũ hơn và đó là lúc một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên NotTodaySatan của nhà phát triển iOS Zack Hankewycz xuất hiện.

Không phải hôm naySatan bảo vệ các thiết bị đã bẻ khóa khỏi sự cố SpringBoard và vòng lặp khởi động có thể xảy ra với những người gửi hoặc nhận ký tự Telugu nói trên.

Tinh chỉnh này áp dụng một cách tiếp cận thông minh để ngăn chặn những trở ngại này xảy ra. Thay vào đó, nó thay thế tất cả các trường hợp của ký tự bị cấm bằng văn bản giữ chỗ “Đã xóa”. Điều đó nói lên rằng, bất kỳ thiết bị đã jailbreak nào được cài đặt tinh chỉnh này sẽ trở nên miễn nhiễm với những trò chơi khăm phi đạo đức.

Do mức độ nghiêm trọng của tình hình, chúng tôi khuyên mọi người bẻ khóa nên tiếp tục và cài đặt tinh chỉnh này để bảo vệ thiết bị của họ. Rốt cuộc, nó có thể cứu bản bẻ khóa của bạn khỏi bị mất vĩnh viễn trong những trường hợp không may.

Nếu bạn muốn tải xuống NotTodaySatan, bạn sẽ thấy nó có sẵn miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị đã jailbreak chạy iOS 9 thông qua iOS 11.

Nguồn: iDB