Cách loại bỏ nhiễu nền trong Skype cuộc gọi

Máy tính xách tay không hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn. Mặt khác smartphones có nhiều loại micro làm gián đoạn tiếng ồn và tạo ra âm thanh tốt trong các cuộc gọi video. Tuy nhiên, có một công cụ nhỏ Crisp giúp loại bỏ một lượng nhiễu nền đáng kể và mang lại cho bạn âm thanh tốt như văn phòng của bạn. Để loại bỏ nhiễu nền từ Skype cuộc gọi và các ứng dụng hội nghị video khác.

Cách loại bỏ nhiễu nền trong Skype cuộc gọi

Crisp là một ứng dụng dựa trên AI loại bỏ âm thanh nền tĩnh và các âm thanh động khác khỏi các cuộc gọi của bạn. Nó cũng làm tăng giọng nói của bạn để bạn có được âm thanh phong phú cho các cuộc gọi video của mình. Crisp cũng hoạt động cho phía bên kia. Có nghĩa là nó cũng lọc loa bằng cách loại bỏ tiếng ồn.

khoai tây chiên giòn hoạt động trên một mô hình freemium. Sử dụng ID email của tổ chức của bạn sẽ cho bạn dùng thử miễn phí 14 ngày. Xin lưu ý rằng ứng dụng chỉ cho phép gián đoạn tiếng ồn 120 phút mỗi tuần. Để nâng cấp và nhận số phút không giới hạn, bạn cần phải thu nhỏ $ 30,33 / tháng.

Khởi động

Sắc nét có ứng dụng chuyên dụng vì Windows, macOS, iOS và thậm chí là tiện ích mở rộng của Chrome. Nó hỗ trợ hơn 600 ứng dụng hội nghị video như Slack, Hangouts, Messenger, Join.me, WhatsApp, v.v. Vì tôi dùng Linux, tôi sử dụng tiện ích mở rộng Chrome trong trình duyệt dũng cảm. Tất cả bạn phải làm là tải xuống, cài đặt và đăng ký Khủng hoảng cho Chrome mở rộng.

Đăng nó, nhấp vào tiện ích mở rộng khi bạn tham gia cuộc gọi video và bạn sẽ có một công tắc gọi là "Tắt tiếng". Ngay sau khi bạn bật nó, tiện ích mở rộng sẽ bắt đầu lọc tiếng ồn từ micrô của bạn. Krisp hoạt động trên AI nên phải mất một thời gian để có được giọng nói của bạn giữa những âm thanh xung quanh khác và giọng nói của con người. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn cho nó thêm 10-20 giây và một vài dòng thử nghiệm để thích ứng với tiếng ồn xung quanh và giọng nói của bạn.

sắc nét-ai-remove-background-tiếng ồn-từ-Skype cuộc gọi

Xét nghiệm mẫu

Dưới đây là một bài kiểm tra Skype các cuộc gọi chúng tôi đã thực hiện trong văn phòng của mình giữa âm nhạc và các âm thanh xung quanh khác. Bạn có thể thấy mẫu âm thanh trước và sau và sự khác biệt về tiếng ồn xung quanh.

Ngoài ra, Kaushal có một bài viết đánh giá chuyên dụng của Krisp bao gồm tất cả các cơ sở từ macOS, iOS đến Windows Ý tưởng. Anh ấy cũng đã thực hiện một số thử nghiệm khác và bạn có thể tìm thấy mẫu trong bài viết của anh ấy

Đồng thời đọc: Ứng dụng sử dụng camera điện thoại làm webcam cho PC và Mac