Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở rộng một Url ngắn và xem nội dung của nó

Các url ngắn có ở khắp mọi nơi và rất cần thiết khi chia sẻ trang web. TRÊN Twitter, bạn chỉ được phép đăng bài tối đa 140 ký tự nên các liên kết rút gọn sẽ rất hữu ích. Hầu hết các mạng xã hội và trang web đánh dấu trang xã hội đều có dịch vụ liên kết/url ngắn.

Twitter có t.co, Facebook có fb.me, Google có goo.gl và có các dịch vụ rút ngắn url chung khác như bit.ly. Như bạn có thể thấy, các liên kết này ngắn và gọn gàng. Tuy nhiên, có một vấn đề là họ không cho bạn biết về liên kết bạn sắp mở khi nhấp vào chúng.

Những kẻ gửi thư rác thường che giấu các liên kết đến thư rác và các trang web độc hại trong các liên kết ngắn và bạn có thể trở thành nạn nhân của chúng nếu không kiểm tra các url ngắn. Có những giải pháp cho việc này. Bạn có thể xem nội dung của một url rút ngắn trước khi bạn cam kết bằng cách nhấp vào nó.

Có rất nhiều công cụ mở rộng URL sẽ vạch trần url thực đằng sau liên kết rút gọn và cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về liên kết bạn sắp mở. Công cụ ‘Mở rộng url ngắn’.

Mở rộngURL cung cấp cho bạn url thực đằng sau một url ngắn cũng như tiêu đề của trang web. Công cụ này cũng kiểm tra xem trang web có bất kỳ chuyển hướng nào không. Nếu có các từ khóa meta cho trang web, bạn sẽ thấy chúng cùng với đoạn đầu tiên của văn bản. Loại nội dung cũng được hiển thị và quan trọng nhất là tín hiệu duyệt web an toàn của Google.

Nhận thông tin liên kết thậm chí còn kiểm tra các liên kết ngoài từ trang web và phân tích mức độ an toàn của chúng cùng với mô tả meta của trang web.

Trình mở rộng liên kết tiến thêm một bước nữa là cung cấp ảnh chụp màn hình của trang web thực tế đằng sau url áo sơ mi. Vì vậy, đừng để bị bắt. Nếu bạn nghi ngờ về một liên kết ngắn vì nguồn của nó, hãy kiểm tra nó trước khi mở nó.