Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng văn bản lộn ngược trong cuộc trò chuyện và mạng xã hội

Bạn có thể đã thấy tin nhắn Whatsapp, Instagram chú thích và tiểu sử, Facebook Và Twitter bài viết có văn bản lộn ngược hoặc lộn ngược; đôi khi cả hai. không có công cụ nào trong các trang web được đề cập ở trên có thể lật văn bản ngược hoặc lộn ngược.

Tuy nhiên, có những công cụ của bên thứ ba cho phép làm điều đó. văn bản lộn ngượcvăn bản lật là những ví dụ về các công cụ web có thể lật bất kỳ văn bản nào bạn đưa cho họ. Fliptext.com thậm chí sẽ sắp xếp lại cách sắp xếp từ trong câu cho bạn.

Nhưng trên thiết bị di động, bạn cần ứng dụng để hoạt động nhanh hơn. Lộn ngược dành cho người dùng Android là một trong những ứng dụng như vậy. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng và bắt đầu lật văn bản. Nhập văn bản bình thường vào bảng phía trên và nó sẽ được lật theo thời gian thực.

Khi hoàn tất, hãy sao chép văn bản bị lật rồi dán vào bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng. Có một nút sao chép trong ứng dụng để giúp mọi việc dễ dàng hơn. Dán văn bản bằng cách nhấn và giữ hộp văn bản cho đến khi tùy chọn dán xuất hiện.

Ngay cả người dùng iOS cũng yêu cầu ứng dụng của bên thứ ba để lật ngược văn bản. Bàn phím chuyên nghiệp thực sự làm được nhiều việc hơn là lật văn bản. Nó chuyển đổi văn bản thành ký hiệu và cho phép người dùng thêm hình ảnh vào văn bản. Để lật một số văn bản, hãy nhập khoảng trống được cung cấp rồi nhấn vào nút ‘ɔqɐ’.

Sau đó, bạn có thể sao chép văn bản lộn ngược và dán nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Những công cụ này nhằm mục đích giải trí và không nên sử dụng cho vui và không bao giờ là một ý tưởng hay nếu đưa những công cụ này vào danh mục đầu tư chuyên nghiệp của bạn như sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của bạn.