Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mua trò chơi Playstation bằng thẻ quà tặng

Một trong những vấn đề chính mà tôi gặp phải với tư cách là một game thủ Playstation ở Kenya, đó là PSN không được PSN công nhận.

Ngay cả khi bạn đăng ký tài khoản PSN, quốc gia của tôi đơn giản là không có trong danh sách các quốc gia bạn có thể chọn cho tài khoản cá nhân hóa. Tôi đã phải sử dụng một địa chỉ ở Hoa Kỳ.

Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi mua trò chơi từ cửa hàng PlayStation, tôi không thể sử dụng thẻ VISA Kenya của mình để mua vì đơn giản là nó không thể sử dụng được. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng thẻ quà tặng để mua sắm trên cửa hàng PSN.

Cách nhận thẻ quà tặng PlayStation Store

Nếu bạn không nhận được thẻ quà tặng PSN từ bạn bè hoặc thành viên gia đình, bạn có thể phải đến cửa hàng trực tuyến chấp nhận phương thức thanh toán của bạn và mua Thẻ quà tặng.

tôi sử dụng Amazon để nhận cho tôi thẻ quà tặng PSN Store (Thấy trên Amazon). Quá trình này rất đơn giản và bạn sẽ nhận được giao dịch mua Kỹ thuật số của mình ngay lập tức như được hiển thị trong băng hình.

Mẹo: Luôn mua thẻ quà tặng có giá trị cao hơn một chút để trang trải thuế khi thực hiện giao dịch mua thực tế.

Cách đổi thẻ quà tặng

Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua và xem mã phiếu thưởng, giờ đây bạn có thể truy cập tài khoản PSN của mình trong một tab mới, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn ‘Đổi mã’

Nhập mã gồm 12 chữ số vào hộp văn bản được cung cấp và đặt giá trị của Thẻ Quà tặng đó vào ví PSN của bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình hoặc xem video bên dưới.

Với số tiền trong ví, giờ đây bạn có thể tiếp tục và mua trò chơi PlayStation mà bạn muốn bằng cách sử dụng số dư trong ví làm phương thức thanh toán.