Cách nhận điện thoại OnePlus One của bạn ở Ấn Độ vào tháng 12 này

OnePlus One, một thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp mới dự kiến ​​sẽ gia nhập thị trường Ấn Độ vào tháng 12 2. Amazon Cuối cùng đã công bố chiếc điện thoại OnePlus One trên trang web mua sắm của mình.

Tuy nhiên, OnePlus One sẽ tiếp thị thiết bị cầm tay của mình với một sự thay đổi và sẽ chỉ dành cho một số cá nhân giới hạn. Công ty đã thiết lập các cách khác nhau để gửi lời mời đến ‘OnePlus One’.

Như đã đưa tin trước đó, công ty đã giới thiệu ‘Cuộc thi #NeverSettle dành cho ẤN ĐỘ’. Người ta chỉ cần nhấp vào một bức ảnh tự sướng hiển thị thông điệp #NeverSettle của bạn. Bạn có thể đăng các tuyên bố như ‘#NeverSettle với chi phí thấp hơn mức tốt nhất.’ hoặc “#NeverSettle for nhàm chán” có thể chỉ giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc thi.

Tuy nhiên, không có thêm mục nào được phép. Khoảng 100 người may mắn trúng thưởng trong số các bức ảnh được đăng tải sẽ nhận được quyền mua chiếc điện thoại này ở Ấn Độ.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội có được chiếc điện thoại OnePlus One của mình trước đây, chúng tôi muốn thông báo với độc giả rằng vẫn còn cơ hội thứ hai!

Để may mắn nhận được lời mời từ OnePlus One, bạn cần đăng ký nhận bản tin của OnePlus.

Yêu cầu một lời mời: Sau khi nhận được lời mời, một người cần yêu cầu lời mời đó trên trang web OnePlus bằng cách nhấp vào liên kết được gửi qua email. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến trang web OnePlus nơi bạn có thể yêu cầu lời mời của mình bằng cách nhấp vào nút XÁC NHẬN. Bạn có thể xem Mã mời và hiệu lực của lời mời.

Nhấp vào tùy chọn ‘Mua’ để thêm thiết bị cầm tay này vào giỏ hàng của bạn bằng cách nhập mã đăng ký duy nhất do OnePlus One cung cấp.

Đặt hàng: Khi xác nhận Mã mời, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình trên Amazon.trong trang web miễn là nó hợp lệ.

Điện thoại OnePlus One được trang bị 2Bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 801 .5GHz và chạy trên Cyanogen 11S dựa trên Android 4.4 Hệ điều hành KitKat.

Thiết bị cầm tay OnePlus One mới gia nhập thể thao 5.5- Màn hình JDI full HD inch (1920 x 1080 pixel) với công nghệ LTPS. Về camera trước, nó cũng tự hào có camera sau Sony Exmor IMX214 13MP, đi kèm với 6 ống kính vật lý với f /2.0 khẩu độ, có thể chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ảnh: The New York Times phỏng vấn Carl Pei, Giám đốc OnePlus Global.  Nhấp vào đây và đọc thêm về OnePlus và 'thiết bị kỳ lân' của nó: http://bit.ly/OPNYTimes

Công ty cũng tuyên bố rằng camera trước 5MP của nó có thể chụp ảnh selfie tốt hơn với góc nhìn 80 độ cực rộng. OnePlus One cũng được kích hoạt với tính năng ghi âm thanh nổi và công nghệ khử tiếng ồn ba micrô và được cung cấp năng lượng bằng một bộ sạc có thể sạc lại 3, Pin LiPo 100mAh.

. .