Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhận số điện thoại ở Hoa Kỳ

Có rất nhiều ứng dụng giúp thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn quốc tế dễ dàng hơn và rẻ hơn. Với các ứng dụng như Whatsapp, Facebook Messenger, Viber và nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi quốc tế cũng như tin nhắn văn bản gần như miễn phí. Tất cả bạn cần là kết nối internet.

Tại sao bạn cần số điện thoại của Hoa Kỳ:

Nhưng nếu bạn có một công ty hoặc trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể cần số điện thoại có trụ sở tại Hoa Kỳ nhằm mục đích trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Số điện thoại này là nơi mọi người có thể gọi để hỏi thăm và xác minh.

Số điện thoại có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng sẽ được người già và những người không sử dụng các ứng dụng như Whatsapp sử dụng. Ưu điểm chính của số điện thoại Mỹ này là người gọi từ Mỹ sẽ không bị tính cước quốc tế khi gọi cho bạn. Cuộc gọi sẽ được chuyển hướng đến điện thoại của bạn từ bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Spikko trong một dịch vụ trực tuyến sẽ tính cho bạn một khoản phí thân thiện hàng tháng để giữ và duy trì số điện thoại ở Hoa Kỳ mà bạn có được miễn phí.

Chọn bất kỳ tiểu bang nào ở Hoa Kỳ trên trang chủ và chọn số điện thoại bạn muốn chuyển hướng cuộc gọi đến trong phần ‘Nhận cuộc gọi ở’.

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Lấy số của bạn’. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu chọn gói hàng tháng của mình. Chọn một theo nhu cầu của bạn. Nếu đó chỉ là hình thức và bạn thực sự không mong đợi nhiều cuộc gọi thì bạn có thể chọn một trong những gói rẻ hơn. Tiếp tục quá trình đăng ký.

sonetel cũng là một dịch vụ khác cung cấp cho bạn số điện thoại ảo của Mỹ. Với thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể dùng thử để nhận số điện thoại ảo của Us nơi người dùng có thể gọi và cuộc gọi sẽ được chuyển hướng đến điện thoại địa phương của bạn dù bạn ở đâu trên thế giới.