Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhập bản ghi nhớ giọng nói vào Garage Band trên iPhone

Garage Band là máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn soạn, ghi và sản xuất nhạc ngay trên thiết bị iOS của mình. Nhưng bạn có biết rằng GarageBand cũng có thể là một công cụ có giá trị để chỉnh sửa và cải thiện bản ghi giọng nói của bạn không?

Bằng cách nhập Bản ghi nhớ giọng nói vào GarageBand, bạn có thể tận dụng các tính năng nâng cao của nó để tạo các dự án âm thanh cấp độ chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập bản ghi nhớ giọng nói vào Garage Band trên iPhone của bạn!

Cách nhập bản ghi nhớ giọng nói vào Garage Band trên iPhone

Đảm bảo bạn đã cài đặt GarageBand trên iPhone của mình. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store. Sau khi cài đặt, hãy mở “Bản ghi nhớ giọng nói” trên iPhone của bạn và tìm bản ghi nhớ bạn muốn nhập.

Tiếp theo, nhấn vào dấu chấm lửng (ba dấu chấm) hoặc biểu tượng chia sẻ trong ứng dụng Ghi nhớ giọng nói. Chọn “Lưu vào tập tin” rồi chọn đích đến.

Sau khi bản ghi nhớ được lưu, hãy mở ứng dụng GarageBand trên iPhone của bạn. Tạo một dự án mới hoặc mở một dự án hiện có mà bạn muốn thêm bản ghi nhớ giọng nói. Từ đây, chạm vào “Trình duyệt vòng lặp” biểu tượng (trông giống như một nốt nhạc), thường nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Tại thời điểm này, hãy điều hướng đến vị trí bạn đã lưu bản ghi nhớ giọng nói, sau đó nhấn vào tệp ghi nhớ giọng nói để chọn nó. Để nhập bản ghi nhớ giọng nói vào GarageBand, chạm và giữ tệp ghi nhớ giọng nói, sau đó kéo tệp đó vào dòng thời gian GarageBand. Với bản ghi nhớ giọng nói được nhập vào GarageBand, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao bản ghi âm đó bằng các công cụ của ứng dụng.

Đó là nó! Bạn đã nhập thành công Bản ghi nhớ giọng nói vào GarageBand trên iPhone của mình. Giờ đây, bạn có thể khám phá nhiều khả năng sáng tạo khác nhau để đưa bản ghi âm của mình lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ của GarageBand.