Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tắt tính năng Always ON Display On Apple Watch

Tính năng Always-On Display (AOD) trên Apple Watch là một tiện ích bổ sung tiện lợi và hấp dẫn cho phép người dùng xem thời gian và các thông tin cần thiết khác mà không cần nhấc cổ tay lên. Tuy nhiên, một số người dùng có thể muốn tắt tính năng này vì sở thích cá nhân, lo ngại về thời lượng pin hoặc lý do riêng tư.

Nếu bạn thấy mình thuộc loại này, đừng lo lắng – Apple cung cấp một phương pháp đơn giản để tắt Hiển thị luôn bật trên Apple Watch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tắt AOD và lấy lại quyền kiểm soát hành vi hiển thị trên thiết bị của bạn.

Cách tắt tính năng Always ON Display On Apple Watch

Đầu tiên, hãy đánh thức màn hình trên Apple Watch bằng cách chạm vào màn hình hoặc giơ cổ tay lên. Hành động này sẽ đưa bạn đến mặt đồng hồ.

Tiếp theo, nhấn vương miện trên Apple Watch để truy cập danh sách các ứng dụng. Từ đây, tìm và nhấn vào “Cài đặt” biểu tượng được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng màu xám.

Bây giờ, hãy cuộn xuống trang cài đặt và chọn “Độ sáng màn hình.” Cuộn xuống và nhấn vào “Luôn luôn” lựa chọn. Để tắt màn hình Luôn bật, hãy nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh “Luôn luôn“.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn đã vô hiệu hóa Màn hình luôn bật trên thiết bị của mình một cách hiệu quả. Apple Watchcho phép bạn tiết kiệm pin và cá nhân hóa thiết bị theo sở thích của bạn.