Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhúng bản trình bày Google Slides vào trang web

Giống YouTube video bạn có thể nhúng bản trình bày Google slide vào trang web hoặc blog của mình bằng cách sử dụng một số mã html. Đây là một trong những tính năng Google slide mà Microsoft Powerpoint không thể cung cấp trong nhiều năm nếu không có sự tham gia của bên thứ ba.

Để nhúng bản trình bày Google slide, hãy mở bản trình bày đó hoặc tạo bản trình bày tại đây. Khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa và đánh bóng bản trình bày, hãy nhấp vào Tài liệu sau đó chọn Xuất bản lên Web. Một cửa sổ như thế này sẽ bật lên.

Nhấp vào tab ‘Nhúng’. Chọn kích thước bạn muốn bản trình bày và khoảng thời gian trượt bằng cách sử dụng menu thả xuống. Bạn cũng có thể chọn xem trình chiếu có bắt đầu ngay khi trang web được tải hay không và liệu nó có phát theo vòng lặp vô hạn hay không bằng cách sử dụng các hộp kiểm. Tất cả các tùy chọn sẽ được chuyển sang mã nhúng. Nhấp chuột Công bố.

Mã html sẽ được tạo để bạn sao chép và dán vào trang web hoặc blog của mình. Bạn phải mở trình soạn thảo html của trang web/blog trước khi dán mã này. Trình chiếu bây giờ sẽ hiển thị trực tiếp trên trang web của bạn và người dùng có thể tương tác với nó.

Bản trình bày Google Slides được nhúng:

Đây là ví dụ về bản trình bày Google slide đơn giản mà tôi đã nhúng trên trang này.

Bản trình bày được nhúng có dấu nước Google Trang trình bày, một số cài đặt kiểm soát dành cho người xem trên trang của bạn. Họ có thể sử dụng các mũi tên để di chuyển từ slide này sang slide khác theo cách thủ công hoặc nhấp vào nút “Play” để cho phép các slide tự động phát theo khoảng thời gian bạn đặt.

Con trỏ laser cho phép người dùng chỉ chính xác mọi thứ trên bản trình bày của bạn trong khi trình diễn. Hãy cẩn thận khi đưa nội dung bị cấm như hình ảnh và video vào trình chiếu của bạn. Người dùng có thể dễ dàng báo cáo cho Google.