Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nói bất kỳ ngôn ngữ nào bằng Google Dịch

Thế giới có 6,500 ngôn ngữ nói trong khi một người bình thường nói 2 ngôn ngữ ở mức trung bình. Trong thời đại giao tiếp và toàn cầu hóa ngày nay, nhu cầu của những người nói các ngôn ngữ khác nhau để tương tác và giao tiếp ngày càng tăng.

Những biên dịch viên chuyên nghiệp trong nhiều năm là những người biết khá nhiều ngôn ngữ và được thuê để thiết lập mối liên kết giao tiếp giữa hai bên không nói cùng một ngôn ngữ. Người dịch đã nghe và dịch thông tin. Mặc dù các dịch giả vẫn còn tồn tại trong thế giới ngày nay nhưng họ rất khan hiếm và tốn kém. Nếu bạn cần liên lạc nhanh chóng với ai đó tại một bữa tiệc hoặc trên đường phố, bạn có thể thực hiện việc đó bằng Google Dịch.

Google Dịch là một công cụ dịch thuật được Google thiết kế để dịch các ngôn ngữ. Công cụ này có sẵn trên mạng lưới cũng như trên thiết bị di động của bạn. AndroidiOS. Google dịch trên máy tính hoặc điện thoại thông minh dễ tiếp cận và thành thạo hơn một dịch giả chuyên nghiệp vào năm 2017.

Nếu bạn đang ở trong văn phòng hoặc tại hiện trường với người nói tiếng nước ngoài, chỉ cần mở bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập dịch.google.com hoặc khởi chạy ứng dụng Google dịch trên điện thoại thông minh của bạn. Chọn ngôn ngữ bạn nói ở một bên và ngôn ngữ người kia nói ở bên kia.

Sau đó, bạn có thể nói vào micrô bằng ngôn ngữ của mình và Google dịch sẽ diễn giải những gì bạn đang nói và diễn giải văn bản sang ngôn ngữ khác. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Giọng nói cho giọng nói của Google dịch để đọc bản dịch những gì bạn nói bằng ngôn ngữ của họ.

Sau đó, bạn có thể Đổi bên để anh ấy nói vào micrô, phản hồi lại những gì bạn vừa nói. Google dịch sau đó sẽ dịch nó thành văn bản sang ngôn ngữ của bạn. Nếu muốn nghe chỉ cần nhấn vào biểu tượng giọng nói để nghe bản dịch.

Ứng dụng Google dịch trên điện thoại thông minh của bạn khiến việc này trở nên cực kỳ dễ dàng nhờ tính di động của điện thoại thông minh. Ứng dụng này không cần bất kỳ kế hoạch nào. Chỉ cần rút điện thoại thông minh của bạn ra bệnh viện, công trường nước ngoài, khi hỏi đường và bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu. Google dịch cũng hoạt động ngoại tuyến. Nhưng bạn cần lập kế hoạch trước cho việc này.

Google dịch có thể dịch tối đa 5000 ký tự cùng một lúc nên những câu dài sẽ không thành vấn đề. Cơ sở kiến ​​thức Google dịch có khả năng dịch trơn tru hơn 100 ngôn ngữ và sự đóng góp của mọi người đang khiến bản dịch ngày càng hoàn thiện hơn.