Cách phát các đoạn ghi âm của Google trên web

Google gần đây đã thêm khả năng sao lưu và đồng bộ hóa vào ứng dụng Recorder. Với việc bổ sung tính năng này, bạn có thể sao lưu các bản ghi vào tài khoản Google của mình. Gã khổng lồ phần mềm cũng đã thêm một giao diện web để giúp bạn dễ dàng truy cập clip đã quay của mình trên web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các bước liên quan để thiết lập tự động sao lưu trong ứng dụng máy ghi âm của Google và cách bạn có thể truy cập các bản ghi của mình bằng trình duyệt web.

Phát các Clip của Google Recorder trên Web

Google Recorder đã có được tính năng sao lưu với phiên bản mới nhất của nó 2.2 cập nhật. Do đó, bạn nên sử dụng phiên bản này hoặc phiên bản mới hơn để sử dụng tính năng này. Bạn có thể lấy bản cập nhật mới nhất từ Google Play Store. Hơn nữa, không cần phải nói rằng tính năng này chỉ giới hạn ở điện thoại Pixel. Bạn có thể tải phiên bản cũ hơn của ứng dụng Recorder trên điện thoại của mình, nhưng bạn không thể sử dụng nó để sao lưu các bản ghi của mình. Với điều đó, chúng ta hãy bắt đầu với các bước.

1. Mở Google Recorder và nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải. Từ cửa sổ bật lên hiện ra, chọn ‘Cài đặt máy ghi âm.’

mở cài đặt máy ghi âm2. Tìm tùy chọn ‘Sao lưu và đồng bộ hóa’ trong phần Chung của cài đặt Máy ghi âm và nhấn vào đó. Từ trang sao lưu và đồng bộ hóa, hãy bật chuyển đổi. Bản ghi âm của bạn bây giờ sẽ được tải lên tài khoản của bạn.

cho phép sao lưu và đồng bộ hóa trình ghi google

3. Bây giờ bạn đã tải lên các bản ghi của mình, đây là cách bạn truy cập chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trang web chính thức của Google Recorder. Sau đó, bạn có thể truy cập các bản ghi của mình một cách nhanh chóng. Phần tốt nhất là bạn cũng có thể xem bản ghi cùng với bản ghi âm. Mặc dù thiếu tùy chọn xuất trên web (bạn có thể xuất bản ghi từ điện thoại của mình), văn bản vẫn có thể chọn và bạn có thể sao chép bản ghi theo cách thủ công nếu cần. Đây là giao diện của ứng dụng khách web của Máy ghi âm:

web máy ghi âm google

Truy cập Google Recorder Clips từ Trình duyệt web của bạn

Vì vậy, đó là hướng dẫn ngắn của chúng tôi để giúp bạn truy cập các clip của Google Recorder từ web. Đây là một cải thiện đáng kể về chất lượng cuộc sống nếu bạn là người dùng Pixel vì bạn không còn phải lấy điện thoại để truy cập bản ghi cũ. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất, hãy xem danh sách của chúng tôi từ bài viết được liên kết.