Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách quay màn hình ghi hình trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 là điện thoại thông minh tiên tiến có thiết kế màn hình gập độc đáo, mang đến cho người dùng sự kết hợp giữa phong cách và sự đổi mới. Một trong những tính năng nổi bật của nó là Màn hình ngoài, một màn hình nhỏ ở bên ngoài thiết bị giúp truy cập nhanh vào các thông báo, thời gian và các thông tin cần thiết khác mà không cần phải mở điện thoại ra.

Nếu bạn muốn ghi lại và chia sẻ những gì đang diễn ra trên màn hình nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng này thì ghi màn hình là cách tốt nhất.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để ghi màn hình Màn hình bìa trên Samsung của bạn Galaxy Z lật 5.

Để quay màn hình ghi lại màn hình trên Samsung Galaxy Z lật 5

Đầu tiên, truy cập vào “Ghi màn hìnhbiểu tượng r” trên của bạn Galaxy Z lật 5. Để truy cập nó, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình bìa để mở bảng Cài đặt nhanh. Tiếp theo, trong bảng Cài đặt nhanh, hãy tìm “Trình ghi màn hình” lựa chọn. Nhấn vào đó để mở giao diện ghi màn hình.

Bây giờ, trong cài đặt ghi màn hình, bạn có thể có nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh bản ghi của mình. Tiếp theo, định cấu hình cài đặt ghi màn hình và chọn các tùy chọn mà bạn mong muốn. Sau khi bạn thực hiện những thay đổi cần thiết, hãy nhấn vào “Bắt đầu ghi âmNút ” trong giao diện ghi màn hình. Đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện, cho biết thời điểm bắt đầu ghi.

Khi bản ghi đang hoạt động, hãy điều hướng đến Màn hình bìa và tương tác với nó theo ý muốn. Để dừng ghi, bạn có thể kéo ngăn thông báo xuống và nhấn vào “Dừng lại” trong thông báo ghi màn hình hoặc quay lại bảng Cài đặt nhanh và nhấn vào nút “Dừng lạinút ” ở đó.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.