Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách quay màn hình iPhone có âm thanh

Ghi lại màn hình iPhone của bạn bằng âm thanh có thể là một tính năng hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như tạo hướng dẫn, chia sẻ cách chơi hoặc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cho dù bạn đang chia sẻ thành tích chơi trò chơi của mình, cung cấp hướng dẫn từng bước hay lưu giữ những kỷ niệm quý giá. Sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh chắc chắn sẽ nâng cao nội dung của bạn và thu hút khán giả.

Trong bài viết này. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách ghi lại màn hình trên iPhone bằng âm thanh. Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn có phiên bản iOS 17 trở lên.

Cách quay màn hình iPhone có âm thanh

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính iPhone của bạn. Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn gặp phần có tên “Trung tâm điều khiển.”

Trong danh sách các tùy chọn, hãy tìm “Ghi màn hình.” Để thêm chức năng này vào Trung tâm điều khiển của bạn, chỉ cần chọn nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng tính năng ghi màn hình có thể dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần.

Khi đến lúc ghi, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt xuống màn hình để truy cập Trung tâm điều khiển. Trong Trung tâm điều khiển, bạn sẽ thấy nhiều biểu tượng đại diện cho các tính năng khác nhau. Để bắt đầu quá trình ghi màn hình có âm thanh, hãy nhấn và giữ nút “Ghi màn hình” biểu tượng.

Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ “Cái mic cờ rô” biểu tượng bên dưới nút ghi. Chạm vào “Cái mic cờ rôbiểu tượng ” để bật ghi âm. Với hành động đơn giản này, bạn đảm bảo rằng mọi âm thanh do iPhone tạo ra sẽ được đưa vào bản ghi màn hình.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt đầu ghi lại màn hình của mình bằng âm thanh. Chỉ cần nhấn vào nút ghi và iPhone của bạn sẽ bắt đầu ghi cả nội dung hình ảnh trên màn hình và mọi âm thanh đi kèm.

Cho dù bạn đang giải thích về một ứng dụng mới, thể hiện kỹ năng chơi trò chơi của mình hay chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu, thì việc ghi lại màn hình iPhone bằng âm thanh có thể là một công cụ mạnh mẽ. Với các bước này, giờ đây bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng này và tạo các bản ghi hấp dẫn và giàu thông tin một cách thuận tiện.