Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách quay màn hình trên Redmi Note 10 chuyên nghiệp

Ghi màn hình đang trở nên phổ biến hơn trong các thiết bị di động. Tính năng ghi màn hình có thể hữu ích trong việc gửi hướng dẫn nhanh cho bà hoặc bạn bè của bạn hoặc thậm chí để tạo các video chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể ghi lại Redmi của bạn Note 10 chuyên nghiệp.

Nếu bạn không thích ứng dụng của bên thứ ba thì bạn thật may mắn vì Redmi Note 10 pro có tính năng ghi màn hình tích hợp. Và nó có hầu hết các tính năng bạn cần trừ khi bạn thực sự muốn trở nên chuyên nghiệp.

Redmi Note Ứng dụng ghi màn hình mặc định 10 Pro

Ứng dụng ghi màn hình trên Redmi của bạn Note 10 pro nằm trong ‘Công cụ’. thư mục ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng ghi màn hình và nó sẽ mở ứng dụng. Bạn sẽ thấy các bản ghi trước đó của mình (nếu có) và nút ghi ở dưới cùng bên phải.

Ở phía trên bên phải của màn hình ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt ghi màn hình. Điều đó sẽ đưa bạn đến trang cài đặt của ứng dụng ghi màn hình nơi bạn có thể thay đổi những thứ như độ phân giải, tốc độ khung hình, v.v.

Cách sàng lọc bản ghi trên Redmi Note 10 chuyên nghiệp

Nhấn vào nút ghi màn hình bên trong ứng dụng ghi và nó sẽ đặt một nút nổi ở phía dưới bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể kéo nút đó đến bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào ‘Bắt ​​đầu’ và nó sẽ bắt đầu ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn. Theo mặc định, nó sẽ ghi lại âm thanh bên trong của nội dung bạn đang ghi trên màn hình. Khi bạn đã sẵn sàng dừng ghi, hãy nhấn vào nút ‘Dừng’. Bản ghi màn hình sẽ được lưu vào thư viện của bạn.

Cách sàng lọc bản ghi bằng âm thanh Mic – Máy ghi âm tích hợp

Nếu bạn đang thực hiện hướng dẫn hoặc ghi lại cách chơi kèm theo bình luận thì bạn cũng có thể cần ghi âm giọng nói của mình. Micrô có thể ghi lại giọng nói của bạn cùng với âm thanh xung quanh. Nhưng bạn phải kích hoạt tính năng này trong cài đặt.

Mở ứng dụng Ghi màn hình. Sau đó đi tới Cài đặt bằng cách nhấn vào ứng dụng cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Sau đó nhấn vào ‘Nguồn âm thanh’. và lựa chọn ‘Micrô‘.

Thật không may cho chiếc Redmi này Note 10 pro, bạn không thể ghi âm thanh hệ thống và Mic cùng lúc. Đó là cái này hoặc cái khác.

Trình ghi màn hình mặc định của Redmi Note 10 pro khá tốt và có nhiều tính năng. Nhưng nếu bạn là người chuyên nghiệp, bạn có thể bỏ lỡ một hoặc hai điều và có thể muốn tìm phần mềm ghi màn hình của bên thứ ba ở nơi khác.

Trình ghi màn hình mặc định có nút tắt trong khay cài đặt nhanh. Chỉ cần cuộn xuống từ trên cùng của màn hình để hiển thị menu cài đặt nhanh. Sau đó cuộn sang một bên nếu cần cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng ghi màn hình. Nhấn vào nó và nó sẽ bắt đầu ghi lại những gì trên màn hình của bạn với cài đặt ứng dụng hiện tại.

Nơi tìm bản ghi màn hình của bạn

Cũng giống như ảnh chụp màn hình, bạn có thể tìm thấy bản ghi màn hình của mình bên trong ứng dụng ghi. Hoặc thậm chí trong thư viện của bạn bằng cách đi tới Album và tìm thư mục ‘Trình ghi màn hình’.

Cách chỉnh sửa bản ghi màn hình

Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ánh sáng trên bản ghi màn hình bạn chụp bằng điện thoại. Mở một trong các bản ghi từ ứng dụng ghi âm hoặc từ thư viện.

Từ các tùy chọn ở phía dưới, hãy nhấn vào ‘kéo’. biểu tượng và điều đó sẽ mở trình soạn thảo. Bạn có các tùy chọn để cắt cảnh, thêm bộ lọc, phụ đề nhạc phim và thậm chí thay đổi tỷ lệ khung hình.

Đây là trình chỉnh sửa tương tự mà bạn sẽ sử dụng để chỉnh sửa bất kỳ video nào khác trên Redmi Note 10 chuyên nghiệp.

Ghi màn hình với ứng dụng của bên thứ ba

Trong trường hợp bạn không tìm thấy đủ các tính năng của trình ghi màn hình có sẵn, bạn luôn có thể truy cập Cửa hàng Play và tìm một ứng dụng quay màn hình tốt. Một ứng dụng hay là máy ghi âm X. Ih có nhiều chức năng hơn và cung cấp nhiều hơn ứng dụng gốc.

Mua: Xiaomi Redmi Note 10 chuyên nghiệp

Mục lục