Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách rút tiền PayPal về M-PESA

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn có thể đã nghe nói về dịch vụ chuyển tiền di động mang tính cách mạng là M-Pesa. Thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Kenya, Safaricom, MPESA hiện đang hợp tác với Paypal để cho phép người Kenya và những người dùng M-pesa khác gửi tiền trực tiếp từ tài khoản Paypal của họ đến M-Pesa và ngược lại.

Trước khi điều này xảy ra, đã có một thách thức lớn đến mức toàn bộ doanh nghiệp ra đời đều cố gắng biến quá trình này thành hiện thực.

Đối với các blogger và những người làm việc trực tuyến khác nhận lương qua Paypal, điều này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và rẻ hơn. Là một người Kenya và là một người đam mê sử dụng hai dịch vụ này, công đoàn này đã có mối quan hệ rất gần gũi.

Liên kết Paypal với M-PESA

Bước đầu tiên là liên kết tài khoản Paypal của bạn với tài khoản Mpesa. Để làm được điều này, bạn cần có tài khoản Paypal đã được xác minh và tài khoản MPesa đã được kích hoạt.

Bây giờ, đi đến paypal-mobilemoney.com/m-pesa và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Paypal của bạn. Bạn sẽ được nhắc Nhập số điện thoại Safaricom được liên kết với tài khoản Mpesa của bạn.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận kèm theo mã trên điện thoại của mình. Nhập mã đó trên trang web để xác nhận bạn là chủ sở hữu. Sau khi được xác nhận, bạn đã sẵn sàng để đi!

Cách rút tiền từ Paypal về M-pesa

Để rút tiền về M-pesa của bạn, Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào ‘Rút tiền’ trên đây trang. Chỉ định số tiền bạn muốn rút bằng USD. Bạn sẽ được hiển thị số tiền chính xác sẽ đến M-Pesa của bạn bằng shilling Kenya.

Xác nhận để hoàn tất việc rút tiền. Tiền sẽ đến tài khoản M-Pesa của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã đợi trung bình 20-30 phút nhưng dịch vụ lúc đó vẫn còn mới. Nhưng nó không bao giờ thất bại.

Cách gửi tiền vào Paypal từ M-Pesa

Cách gửi tiền tự nhiên vào Paypal luôn là gửi tiền vào thẻ ghi nợ được liên kết. Nhưng hiện tại M-pesa cho phép bạn gửi tiền trực tiếp vào Paypal.

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Menu Thanh toán Mpesa của bạn và sử dụng như sau:

HÓA ĐƠN THANH TOÁN M-PESA PAYPAL: 800088

SỐ TÀI KHOẢN PAYPAL: “Số điện thoại M-pesa của bạn”

Khi gửi tiền vào Paypal, bạn cần điều chỉnh tỷ giá để có đủ USD trong tài khoản.