Cách sử dụng Apple Pay

Từng bước sử dụng Apple PayTrong năm 2014, Apple công bố và ra mắt, có một hệ thống thanh toán mới đã được cải thiện qua nhiều năm. Nó cũng hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho người dùng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với thiết bị apple. Apple Pay không chỉ trên iPhone của bạn, mà còn với bạn Apple Watch, Hệ thống iPad và iMac.

Bây giờ vào năm 2020, trong thời gian cách ly này, đó sẽ là cách tốt nhất để thanh toán, gửi và nhận tiền cho người dân hoặc cửa hàng. Apple cơ sở người dùng.

Cách chuẩn bị và sử dụng Apple Pay tiền mặt

  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt ứng dụng ví trên màn hình chính hoặc vào cài đặt di động và nhấp vào Ví và Apple Pay vật dụng.
  2. Bạn sẽ thấy biểu tượng (+) ở phía trên bên phải của ứng dụng ví và nhấp vào biểu tượng đó để chấp nhận các điều khoản và điều kiện. Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn. Apple làm cho nó dễ dàng để cài đặt. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách quét thẻ hoặc nhập chi tiết thủ công.
  3. Nhấp vào tiếp tục để nhập CVV và nhập OTP từ ngân hàng của bạn để xác nhận thẻ của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng Apple Pay tiền mặt trên thiết bị của bạn.

Cách gửi tiền với Apple Pay

Đủ dễ dàng để gửi tiền với Apple PayTất cả bạn phải làm là nhấn đúp vào nút nguồn và nó bắt đầu một phần của thẻ đã đăng ký nơi bạn chọn thẻ thanh toán.

Tuy nhiên, trước khi mua, nó sẽ thực hiện kiểm tra an toàn và năng lượng định kỳ. Bạn có thể dùng Apple Pay Trên iPhone X, iPhone XR hoặc đồng hồ quả táo, nó có thể được bật bằng ID mặt hoặc ID cảm ứng thông qua cảm biến vân tay và nếu bạn có phân khúc sau, mẫu hoặc pin iPhone được yêu cầu để truy cập.

Sau đó viết lên màn hình để giữ đầu đọc mã vạch / máy quét và đặt điện thoại của bạn gần bạn. Bạn sẽ cảm thấy rung nhẹ và dấu kiểm sẽ xuất hiện trên màn hình, điều đó có nghĩa là bạn đã thanh toán thành công.

Cách sử dụng Apple Pay Trong bất kỳ Cửa hàng và Cửa hàng

Như đã đề cập ở trên, hãy để điện thoại của bạn gần máy quét mã vạch để sử dụng Apple Pay cho việc thanh toán. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, dù khó khăn hay không, một số chủ cửa hàng không kích hoạt nó. Apple Pay dịch vụ.

Bạn có thể sử dụng Áp dụng thanh toán ở đâu?

Trong cửa hàng vật lý, Apple thanh toán hoặc biểu tượng NFC, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở đó hoặc hỏi cửa hàng họ sở hữu Apple Pay Dịch vụ hay không. Trong mua sắm trực tuyến, thanh toán táo tương đối dễ sử dụng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: trang web táo để có cái nhìn tổng quan về ngân hàng của bạn và những dịch vụ nào đang hoạt động dưới đây

Làm thế nào để sử dụng Áp dụng thanh toán?

Cách sử dụng Apple Pay Tiền mặt hoặc Apple tiền mặt

Apple Tiền mặt Apple Payve là một loại tiền ảo. Để điều chỉnh Apple Pay Thẻ rút tiền theo các bước dưới đây:

  1. Mở ứng dụng Wallet
  2. Nhấn vào tùy chọn thẻ đen.
  3. Nhấp vào Cài đặt ngay và xác nhận để hoàn tất quy trình.
  4. Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn thêm thông tin thẻ của bạn, nếu bạn chưa làm như vậy.

Đây là một ví điện tử nơi bạn có thể gửi và nhận tiền, cả từ ngân hàng, ngân hàng, thị thực hoặc thẻ tín dụng của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng mua sắm trong các cửa hàng trực tuyến, ứng dụng để chuyển Apple Tiền mặt cho ngân hàng hoặc người dân. IOS 13.4 cập nhật và tính năng đã được cải thiện và bây giờ bạn có thể hỏi và nhận câu hỏi của mình trong phần tin nhắn, giúp bạn an toàn Apple Thẻ rút tiền.

Kết quả là

sử dụng Apple Pay: Như đã nêu trong dòng nhãn, “Tiền mặt không dễ kiếm được”; và thực hiện thanh toán dễ dàng hơn, dễ dàng hơn và mượt mà hơn. Tuy nhiên, ngược lại, nhiều người dùng không quan tâm đến việc có phương thức thanh toán dự phòng.