Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để truy cập hệ thống tệp iPhone?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn truy cập File System của iPhone một cách dễ dàng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau khi jailbreak thiết bị của mình. Những người đã bẻ khóa thiết bị của họ, họ biết nó hữu ích như thế nào.

Note: Cách này áp dụng cho các thiết bị iDevice đã jailbreak.

Bước chân 1: Trong trường hợp đầu tiên, cần phải bảo trì một chút để thực hiện được điều này. Trên thiết bị đã bẻ khóa của bạn, hãy khởi chạy Cydia và cài đặt Trình quản lý tệp Filza.

Bước chân 2: Trong Filza, bây giờ bạn sẽ cần đi tới Cài đặt/Tùy chọn của ứng dụng. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng nhỏ trên thanh điều hướng phía dưới.

Bước chân 3: Khi ở trong cài đặt của Filza, bây giờ bạn sẽ cần đảm bảo rằng chức năng máy chủ WebDAV đã được kích hoạt. Bạn có thể tìm thấy điều này trong Cài đặt trong ô Bật máy chủ WebDAV với nút bật/tắt bên cạnh. Chuyển cái này sang vị trí Bật để nó có màu xanh.

Bước chân 4: Giờ đây khi WebDAV được kích hoạt, bạn có thể sử dụng máy Mac hoặc PC để kết nối với thiết bị thông qua trình duyệt web và vui vẻ duyệt qua tất cả hệ thống tệp của iPhone. Bạn chỉ cần địa chỉ IP của thiết bị được đề cập để truy cập vào thiết bị đó, bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ này từ bảng Tùy chọn của Filza.

Vì mục đích bảo mật và thực sự duy trì tính toàn vẹn của thiết bị cũng như thông tin được lưu trữ bên trong, có lẽ nên quay lại cài đặt và tắt máy chủ WebDAV khi không cần thiết hoặc không cần truy cập.

Vui lòng làm theo phương pháp này áp dụng cho cả iDevices đã jailbreak và chưa jailbreak.

Bước chân 1: Cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn.

Bước chân 2: Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp. Nhấp chuột iDevice → Tệp, sau đó bạn có thể truy cập Hệ thống tệp. Bạn có thể thay đổi nhiều thứ như công cụ thiết bị, tùy chỉnh và nhiều chức năng khác trong iDevice của mình mà Apple không cung cấp. Bấm vào đây để nhận được hướng dẫn chi tiết.