Cách sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 máy tính

Mặc dù Microsoft đã đưa ứng dụng Điện thoại của bạn lên Windows 10 cho tất cả các PC, Dell đã phát triển giải pháp của riêng mình có tên là Dell Mobile Connect, giải pháp này chỉ có thể được sử dụng trên PC Dell. Nó có tất cả các tính năng của ứng dụng Điện thoại của bạn và trên hết, còn thêm một số tính năng mới như phản chiếu màn hình, trả lời thông báo, gọi điện, nhắn tin và hơn thế nữa. Nếu bạn không biết, tính năng phản chiếu màn hình cũng có sẵn trên ứng dụng Điện thoại của bạn nhưng nó hiện chỉ dành riêng cho điện thoại Samsung. Vì vậy, nếu bạn muốn có tất cả các tính năng đó, bạn có thể tải ứng dụng và sử dụng Dell Mobile Connect trên Windows 10 máy tính cá nhân.

Sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 PC (2021)

1. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy nhấp vào đây và tải xuống tệp BAT. Tệp BAT nhằm thay đổi kiểu máy và nhà sản xuất PC của bạn thành Dell.

2. Bây giờ, nhấp chuột phải vào tệp BAT và chạy nó như người quản lý. Sau đó, khởi động lại PC của bạn.

Sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 PC (2021)

3. Tiếp theo, tải xuống trình điều khiển cho Dell Mobile Connect và cài đặt nó trên PC của bạn.

người lái xe

4. Sau khi làm điều đó, tải xuống Dell Mobile Connect AppxBundle từ đây. Chúng tôi sẽ chuyển ứng dụng này vì Microsoft Store không cho phép cài đặt ứng dụng Dell Mobile Connect trên các máy không phải của Dell (ngay cả sau khi thay đổi kiểu máy).

5. Bây giờ, chỉ cần nhấp đúp chuột trên AppxBundle để cài đặt Dell Mobile Connect trên Windows 10 máy tính cá nhân.

Sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 PC (2021)

6. Nếu Dell Mobile Connect là không cài đặt sau đó nhấn “Windows”Và“ R ”cùng lúc trên bàn phím để mở cửa sổ Run. Tại đây, gõ wsreset.exe và nhấn enter.

Sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 PC (2021)

7. Chờ trong vài giây và sau đó Microsoft Store sẽ tự động mở ra. Bây giờ, hãy đóng nó lại và chạy lại AppxBundle. Lần này, Dell Mobile Connect sẽ được cài đặt mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 PC (2021)

8. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Dell Mobile Connect và Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để ghép nối PC của bạn với điện thoại thông minh.

Sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 PC (2021)

9. Để ghép nối điện thoại thông minh, bạn cần cài đặt ứng dụng Dell Mobile Connect trên điện thoại thông minh (Android / iOS – Miễn phí).

ứng dụng dell

10. Sau đó, Nhập mã Và bạn có nó rồi đấy. Bạn có thể chọn cuộc gọi, phản chiếu màn hình, truy cập tin nhắn, trả lời thông báo, chuyển ảnh và làm nhiều việc khác. Xin lưu ý, bạn cần luôn bật WiFi và Bluetooth.

ứng dụng dell

Sideload Dell Mobile Connect mà không cần Microsoft Store

Vì vậy, đó là cách bạn có thể tải và sử dụng Dell Mobile Connect trên bất kỳ Windows 10 máy tính cá nhân. Chúng tôi đã nghe báo cáo rằng các bản dựng mới của Dell Mobile Connect (3.1 và 3.2) đã ngừng hoạt động đối với nhiều người dùng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp 3.0 xây dựng và nó hoạt động tốt trên máy tính xách tay HP của tôi. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu phương pháp của chúng tôi phù hợp với bạn thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn thích bài viết này, đừng quên kiểm tra Windows 10 mẹo và bài viết thủ thuật.