Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Instagram Trên PC hoặc Mac

Instagram là một dịch vụ tuyệt vời và ứng dụng di động cực kỳ thân thiện và trực quan với người dùng. Nhưng đôi khi có nhu cầu sử dụng Instagram trên PC. Có một giao diện web bạn có thể sử dụng nhưng rất hạn chế khi chỉ cuộn qua dòng thời gian; Bạn không thể đăng hoặc sử dụng DM trên giao diện web.

Nếu bạn cần nhiều hơn Instagram trên PC thì đây là cách bạn có thể cài đặt ứng dụng trên PC của mình. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng ngay từ PC của mình.

Cài đặt thế nào Instagram Trên PC

Nếu PC của bạn đang chạy Windows 10 thì bạn thật may mắn vì có thể cài được bản chính thức Instagram ứng dụng từ cửa hàng Microsoft.

Mở Cửa hàng Microsoftsau đó bấm vào hộp văn bản Tìm kiếm, rồi nhập vào Instagram. Trong trình đơn thả xuống, hãy nhấp vào Instagramrồi cuối cùng nhấp vào Lấy.

Sau khi cài đặt, hãy mở Instagram và đăng nhập với thông tin chi tiết của bạn. Sau đó, bây giờ bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của Instagram trên PC của bạn. Bạn thậm chí có thể đọc tin nhắn trực tiếp và tải nội dung lên ngay từ PC của mình. Ngoài ra, người dùng Mac không có tùy chọn này.

Cách sử dụng Instagram Trên PC Với Windows 7 và máy Mac

Nếu bạn đang sử dụng PC đang chạy Windows 7, thì rõ ràng là bạn không có tùy chọn cửa hàng Microsoft. Nhưng như một giải pháp thay thế, bạn có thể cài đặt trình giả lập Android hoặc iOS trên máy tính của mình rồi cài đặt Instagram ứng dụng di động trên máy tính của bạn thông qua trình mô phỏng.

Có một số trình giả lập Android và iOS nhưng tôi yêu thích nhất là Trình giả lập Android Bluestacks. Nó hoạt động trên cả hai Windows máy tính và máy Mac.

Truy cập BlueStacks. Nó sẽ mở ra trang web, từ đó bạn có thể tải xuống phần mềm giả lập BlueStacks.

Cài đặt BlueStacks. Sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào Những ứng dụng của tôi ở phía trên bên trái của cửa sổ BlueStacks. Mọi thứ sẽ trông quen thuộc, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng Android trước đây. Vào cửa hàng Play và cài đặt Instagram giống như bạn làm trên thiết bị Android.

Sau đó đăng nhập bằng tài khoản của bạn và tận hưởng tất cả các tính năng của Instagram ngay từ PC hoặc Mac của bạn.

Cũng đọc: Dễ dàng loại bỏ không mong muốn Instagram Người theo dõi