Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng iPhone, hãy thử những ý tưởng này

Nhiều người tự hào là chủ sở hữu của một chiếc iPhone nhưng không biết tất cả các thủ thuật và mẹo để sử dụng nó một cách tối đa tiềm năng của nó. Nếu bạn quan tâm đến iPhone nhưng chưa từng sử dụng iPhone trước đây thì bài viết này có thể hữu ích. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các mẹo và thủ thuật hay dành cho iPhone.

Tìm điện thoại của bạn nhanh chóng với ứng dụng miễn phí, hoàn toàn mới có tên Find My iPhone. Nó cho phép bạn truy cập từ xa vào điện thoại của mình để cung cấp tọa độ trên bản đồ, tăng âm lượng để có thể nghe thấy điện thoại từ dưới đệm dày hoặc khóa điện thoại và xóa tất cả dữ liệu trong trường hợp bị đánh cắp.

Nếu iPhone của bạn bị ướt, đừng bật nó lên. Dùng khăn lau khô rồi cho vào túi nilon kín đựng gạo trắng khô. Hãy để nó ngồi qua đêm. Nếu nó khô vào sáng hôm sau, hãy bật nó lên và bạn có thể thấy nó hoạt động trở lại.


Ứng dụng yêu thích

Nếu bạn sử dụng iPhone cho một số ứng dụng yêu thích có giới hạn, hãy cân nhắc việc sắp xếp lại các biểu tượng để truy cập chúng nhanh hơn nhiều. Bằng cách di chuyển các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất sang màn hình chính đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần. Nếu bạn đi làm hoặc đi học, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn được đặt ở chế độ rung để giảm khả năng bạn gây ra sự gián đoạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vào phần cài đặt trong phần âm thanh và chuyển sang chế độ rung từ bật sang tắt trên iPhone để nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi một cách thiết thực. Bạn không cần nhấn nút Shift sau khi kết thúc câu trên iPhone. Điện thoại tự động sử dụng chữ in hoa cho từ tiếp theo sau dấu cách sau dấu chấm câu kết thúc. Bạn có thể ghi đè tính năng này bằng cách đi tới Cài đặt, xem trong phần Chung và đi tới Bàn phím. Xác định vị trí Tự động viết hoa và tắt nó đi.

Gõ trên iPhone

Khi gõ trên iPhone, hãy nghiêng nó theo chiều ngang. Bàn phím nên được hiển thị theo chiều ngang và trở nên lớn hơn. Khi duyệt internet, hãy sử dụng ứng dụng Safari: đây là ứng dụng duy nhất sẽ xoay khi bạn di chuyển điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn tránh lỗi chính tả và gõ nhanh hơn nhiều so với trước đây. Bạn nên sử dụng tính năng bookmark để lưu lại những trang web bạn hay truy cập nhất. Bạn có thể xếp hạng các trang web này; đặt những địa điểm bạn thường xuyên ghé thăm lên đầu danh sách của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập các trang web này một cách nhanh chóng bằng cách mở tab dấu trang của trình duyệt web. Điện thoại của bạn sẽ cho phép bạn xem các phần tin nhắn ngay cả khi bị khóa thông qua cài đặt mặc định. Bạn có thể thích tính năng này hoặc có thể thấy nó khó chịu. Nếu bạn nằm trong số những người cảm thấy khó chịu, bạn có thể vô hiệu hóa nó. Đi vào khu vực Cài đặt, sau đó chọn phần Thông báo, sau đó là khu vực Tin nhắn. Chạm vào tùy chọn Hiển thị bản xem trước và chuyển nó sang cài đặt tắt. Nếu bạn tìm thấy một ứng dụng mà bạn thích và muốn cho iPhone của mình, hãy xem xét chi phí. Rất có thể có một sản phẩm tương đương miễn phí hoặc rẻ hơn có chức năng tương tự. Bằng cách này, bạn có thể nhận được chức năng mong muốn tương tự nhưng tiết kiệm được tất cả hoặc một phần tiền của mình.

Năng suất

Một trong những điều bạn có thể làm để tăng năng suất khi tìm kiếm trên Internet trên iPhone là sử dụng bàn phím lớn hơn bằng cách chuyển điện thoại sang vị trí nằm ngang. Điều này sẽ cho phép bạn nhìn rõ các ký tự hơn nếu bạn gặp khó khăn khi xem chúng ở chế độ dọc. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng trên điện thoại để hiển thị tốc độ của bạn trong quá trình tập luyện chạy bộ. Bạn có thể theo dõi tốc độ của mình với ứng dụng này và xác định xem bạn có đạt được tiến bộ thực sự nào hay không. Hãy dùng thử ứng dụng này và để nó thúc đẩy bạn tận dụng tối đa hiệu quả tập luyện của mình. Có khi nào bạn không muốn iPhone của mình chuyển từ màn hình dọc sang màn hình ngang hoặc ngược lại không? Khi bạn muốn ngăn nó chuyển đổi, bạn có thể nhanh chóng khóa định hướng. Nhấn phím home hai lần rồi vuốt sang trái. Nhấn vào mũi tên vòng xuất hiện và thao tác đó sẽ khóa hướng của bạn.

Thông báo

Nếu điều quan trọng là bạn nhận được thông báo trên iPhone, bạn có thể sử dụng đèn flash LED. Để sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là đi tới “cài đặt”, sau đó nhấn vào “chung” và cuối cùng là “khả năng truy cập”. Chỉ cần bật thanh trượt cho “Cảnh báo LED cho thông báo”. Bạn sẽ thấy đèn LED bật sáng vào lần tiếp theo khi bạn nhận được thông báo. Ứng dụng FaceTime là một phương pháp tuyệt vời để nói chuyện với người khác bằng iPhone của bạn. Với nó, bạn có âm thanh và hình ảnh của người bạn đang nói chuyện. Để bắt đầu, hãy truy cập phần danh bạ trên điện thoại của bạn và tìm tùy chọn FaceTime. Chọn tính năng đó và bạn sẽ sớm nghe và nhìn thấy một người khác. Tránh nhiệt độ quá cao khi bạn mang theo iPhone. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên phải vào tủ đông lạnh hoặc khu vực có tủ lạnh, đừng mang theo điện thoại. Độ ẩm có thể tích tụ bên trong điện thoại nếu điện thoại phải chịu nhiệt độ khắc nghiệt này.

Tìm điện thoại Iphone của tôi

Tìm iPhone của bạn nếu bạn bị mất nó. Có một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn xác định vị trí điện thoại bị mất. Trước tiên, hãy nhớ tải ứng dụng có tên “Tìm iPhone của tôi”. Sau đó, bạn có thể tìm thấy điện thoại của mình trên một bản đồ nhỏ trên bất kỳ máy tính và thiết bị nào khác. Sau đó, bạn có thể nhắc điện thoại hiển thị tin nhắn hoặc đổ chuông lớn. Bạn thậm chí có thể khóa nội dung của mình nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình. Bây giờ bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng một số tính năng thú vị trên iPhone mới của mình. Nếu bạn áp dụng những mẹo đã học, bạn sẽ thấy thích thú hơn khi sử dụng điện thoại và sẽ có động lực để tìm kiếm nhiều thủ thuật hơn. Nghiên cứu thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia về iPhone.

Nguồn:musttech