Cách sử dụng thẻ quà tặng Spotify

Edgar Cervantes / Android Authority

Spotify là một trong những món quà không ngừng trao tặng. Thư viện âm nhạc ngày càng mở rộng của nó tiếp tục phát triển từng ngày và dịch vụ cao cấp của nó bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm mà khó có thể tranh cãi rằng nó không đáng giá. Nếu bạn đã nhận được thẻ quà tặng Spotify, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó. Đây là cách sử dụng thẻ quà tặng Spotify của bạn.

Đọc thêm: Cách tải Spotify Premium

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Để sử dụng thẻ quà tặng Spotify, hãy truy cập spotify.com/redeem trên trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Nhập mã PIN ở mặt sau thẻ quà tặng Spotify của bạn hoặc mã từ biên lai của bạn. Nhấp chuột Chuộc lại.

Mua thẻ quà tặng Spotify ở đâu

Nếu bạn đang tìm cách mua thẻ quà tặng Spotify cho người khác, bạn thật may mắn! Theo trang web Spotify, thẻ quà tặng Spotify có thể được mua từ “nhiều cửa hàng bán lẻ và điện tử hàng đầu”.

Bạn có thể tìm thấy thẻ quà tặng Spotify tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện tử, cửa hàng tiện lợi và nhiều cửa hàng bán lẻ khác. Bạn cũng có thể mua chúng trực tuyến tại các trang web như Amazon. Vì vậy, việc tìm kiếm thẻ quà tặng Spotify thực trong khu vực của bạn không quá khó.

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở những vùng hẻo lánh, nơi có thể khó tìm thấy chúng, bạn luôn có tùy chọn thẻ quà tặng Spotify kỹ thuật số hoặc “thẻ eGift”. Một ví dụ là trang web thẻ quà tặng Spotify của Paypal. Theo hiểu biết của chúng tôi, các mã này hoạt động giống nhau và người nhận sẽ nhận được mã mà họ có thể đổi lấy như thẻ quà tặng thực.

Thẻ quà tặng Spotify có thể được sử dụng để làm gì?

Nếu bạn chưa từng sử dụng chúng trước đây, thẻ quà tặng Spotify chỉ có thể được sử dụng cho các gói Spotify Premium Cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng thẻ quà tặng Spotify trên gói Premium Student, Premium Duo hoặc Premium Family. Ngoài ra, họ không tính vào các đề nghị dùng thử.

Cách sử dụng thẻ quà tặng Spotify (điện thoại di động và máy tính để bàn)

Curtis Joe / Android Authority

Đổi thẻ quà tặng Spotify hoạt động theo cách tương tự trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Tài khoản đổi thẻ phải có cài đặt khu vực phù hợp với nơi mua thẻ quà tặng.

  • Mở trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn.
  • Truy cập spotify.com/redeem.
  • Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy cào lớp phủ trên thẻ quà tặng Spotify của bạn để hiển thị mã PIN bên dưới. Nhập mã PIN của bạn trên trang web.
  • Lựa chọn Chuộc lại.

Nếu gặp sự cố khi đổi thẻ quà tặng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Spotify để được trợ giúp.


Đọc thêm: Cách hủy Spotify Premium

Bình luận