Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng ứng dụng thể dục trên iPhone mà không cần Apple Watch

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Sự thích hợp ứng dụng trên iPhone của bạn mà không có Apple Watch mà vẫn đạt được mục tiêu tập luyện của mình một cách hiệu quả.

Trong thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay, việc duy trì lối sống lành mạnh là quan trọng hơn bao giờ hết. Với smartphones Trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các ứng dụng thể dục đã trở nên vô cùng phổ biến, giúp hàng triệu cá nhân theo dõi quá trình tập luyện, theo dõi tiến trình và duy trì động lực trên hành trình tập thể dục của họ.

Trong khi Apple Watch là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho những người đam mê thể hình, không phải ai cũng sở hữu được. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tận dụng tối đa các ứng dụng thể dục trên iPhone của mình!

Sử dụng ứng dụng thể dục trên iPhone mà không cần Apple Watch

Để bắt đầu, hãy vào Sự thích hợp ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn vào nó. Nếu Sự thích hợp ứng dụng không có trên iPhone của bạn, hãy tải xuống từ Apple Cửa hàng ứng dụng. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt nó.

Khi mở ứng dụng lần đầu tiên, hãy nhập thông tin cá nhân của bạn như tuổi, chiều cao, cân nặng và mục tiêu thể lực. Điều chỉnh ứng dụng để phù hợp với mục tiêu của bạn để có trải nghiệm theo dõi hoạt động thể chất chính xác hơn.

Sau khi nhập dữ liệu, bạn sẽ sẵn sàng sử dụng Sự thích hợp ứng dụng trên iPhone của bạn, ngay cả khi không có Apple Watch. Bạn có thể cho phép thông báo để có thể liên tục theo dõi điều này.

Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh khác như thay đổi thông tin cá nhân và đơn vị đo lường của mình thành bất cứ điều gì bạn thích. Chỉ cần đi tới biểu tượng hồ sơ và chọn Chi tiết sức khỏe.

Một trong những lợi thế của việc sử dụng các ứng dụng thể dục trên iPhone là cảm biến tích hợp. IPhone của bạn được trang bị bộ đồng xử lý chuyển động có thể theo dõi chuyển động và hoạt động thể chất của bạn. Những cảm biến này có thể đo chính xác số bước, khoảng cách và thậm chí cả số lần leo cầu thang. Đảm bảo mang theo iPhone bên mình khi đi bộ, chạy hoặc tham gia các hoạt động khác để theo dõi chính xác.

Không có Apple Watch, bạn vẫn có thể ghi lại quá trình tập luyện của mình theo cách thủ công trên hầu hết các ứng dụng thể dục. Cho dù đó là buổi tập tim mạch, rèn luyện sức mạnh hay yoga, bạn chỉ cần nhập loại bài tập, thời lượng và cường độ vào ứng dụng. Mặc dù việc này có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút so với việc theo dõi tự động bằng thiết bị đeo, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình tập luyện của bạn.

Sử dụng ứng dụng thể dục trên iPhone đòi hỏi sự cống hiến và nhất quán. Luôn có động lực bằng cách đặt ra các mục tiêu thực tế và theo dõi tiến trình của bạn thường xuyên. Hãy tôn vinh những thành tựu của bạn, dù nhỏ đến đâu, và đừng nản lòng trước những thất bại thường xuyên.

Tận dụng tối đa dữ liệu do ứng dụng thể dục thu thập để phân tích hiệu suất của bạn theo thời gian. Xác định các mô hình, điểm mạnh và các lĩnh vực cần cải thiện. Điều chỉnh thói quen tập luyện và kế hoạch dinh dưỡng của bạn dựa trên thông tin chi tiết do ứng dụng cung cấp.

Trong khi một Apple Watch chắc chắn có thể nâng cao trải nghiệm theo dõi hoạt động thể chất của bạn nhưng đó không phải là điều kiện tiên quyết để đạt được mục tiêu thể chất của bạn. Với ứng dụng thể dục phù hợp và sự cống hiến, iPhone của bạn có thể trở thành người bạn đồng hành mạnh mẽ trong thể dục. Tận dụng các cảm biến của nó, theo dõi quá trình tập luyện theo cách thủ công và khám phá các tính năng GPS để luôn cập nhật trò chơi thể dục của bạn. Hãy nhớ rằng, sự kiên định, quyết tâm và một chút hiểu biết về công nghệ có thể giúp ích rất nhiều trong việc hướng tới một lối sống lành mạnh và năng động hơn!

Vì vậy, cho dù bạn mới bắt đầu hành trình tập thể dục hay đang tìm cách nâng cao thói quen hiện tại của mình, hãy lấy iPhone và để ứng dụng thể dục của nó dẫn đường giúp bạn khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn!