Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục vòng lặp Respring trên bản bẻ khóa Electra?

Vòng lặp respring vô hạn phổ biến trên hầu hết các phiên bản Electra. iPhone X bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi vấn đề này và rất nhiều người dùng đã báo cáo vấn đề này cho đến nay. Nguyên nhân đằng sau các vòng lặp respring vẫn chưa được biết và nó có thể bất ngờ tấn công bất kỳ ai. Tuy nhiên, một số chỉnh sửa có lỗi hoặc không tương thích cũng có thể gây ra sự cố này.

Ngoài ra, chỉ cần mở và sử dụng máy ảnh của bạn trong khi bẻ khóa cũng có thể khiến thiết bị của bạn rơi vào vòng lặp hồi phục vô hạn.

Dưới đây là một số phương pháp dễ dàng mà bạn có thể thử khắc phục sự cố này.

Phương pháp 1

Bước chân 1 Khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ không jailbreak.

Bước chân 2 Khởi chạy ứng dụng Electra từ màn hình chính của bạn. Bây giờ trước khi bạn nhấn jailbreak, hãy tắt tùy chọn Tweaks như hiển thị bên dưới.

Bước chân 3 Nhấn nút Jailbreak để đưa thiết bị của bạn vào chế độ jailbreak. Chế độ này tương đương với iOS 11 của chế độ “Không có chất nền”, một phần của các công cụ khác. Thiết bị của bạn sẽ vẫn chạy jailbreak trong khi tất cả các chỉnh sửa đã cài đặt sẽ không hoạt động.

Bước chân 4 Một khi bạn Apple thiết bị đang ở trạng thái bẻ khóa, bạn có thể mở Cydia từ màn hình chính.

Bước chân 5 Chuyển đến tab Đã cài đặt và gỡ cài đặt thủ công tinh chỉnh có vấn đề. Nếu bạn không chắc chắn tinh chỉnh nào đang gây ra sự cố, hãy thử xóa từng chỉnh sửa (ngoại trừ các gói cốt lõi) bắt đầu từ chỉnh sửa được cài đặt mới nhất.

Bước chân 6 Khi tinh chỉnh không có thật đã biến mất, hãy khởi động lại thiết bị của bạn.

Bước chân 7 Bẻ khóa lại bằng Electra sau khi bật tùy chọn Tweaks.

Phương pháp 2

Có một số trường hợp người dùng thậm chí không thể buộc khởi động lại thiết bị của mình. Nếu đúng như vậy, bạn đang gặp khó khăn vì bạn không thể xóa tinh chỉnh không có thật mà không khởi động lại.

  • Để khắc phục sự cố này, hãy để pin cạn kiệt rồi thử bật lại.

  • Ngoài ra, bạn có thể thử một chương trình trên máy tính như Reiboot hoặc Recboot. Chỉ cần đặt thiết bị của bạn ở chế độ khôi phục và sau đó thoát khỏi chế độ này bằng bất kỳ tiện ích nào trong số này.

Phương pháp 3

Hãy thử thiết lập lại cứng cũ tốt. Nó không được đảm bảo sẽ hoạt động nhưng một số người dùng đã gặp may mắn và có thể giải quyết vấn đề này chỉ bằng cách nhấn một vài nút.