Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SwipeUptoKillX cho phép bạn buộc đóng ứng dụng trên iPhone X chỉ bằng một cử chỉ vuốt lên

SwipeUptoKillX cho phép bạn buộc đóng ứng dụng trên iPhone X chỉ bằng một cử chỉ vuốt lên

Một trong những tính năng bất tiện của iPhone X là không thể đóng ứng dụng chỉ bằng một cử chỉ vuốt lên sau khi mở Trình chuyển đổi ứng dụng. Thay vào đó, bạn phải chạm và giữ bất kỳ thẻ nào trong số các thẻ Trình chuyển đổi ứng dụng trước khi có thể vuốt lên để buộc đóng chúng.

Trên các mẫu iPhone cũ hơn, bạn có thể vuốt các thẻ lên để đóng chúng sau khi mở Trình chuyển đổi ứng dụng. Mặc dù điều này đã thay đổi trên iPhone X, nhưng nếu bạn đã bẻ khóa, bạn có thể dễ dàng khôi phục tính năng này với sự trợ giúp của một tinh chỉnh bẻ khóa mới được gọi là VuốtUptoKillX.

Tinh chỉnh này loại bỏ quy trình hai bước cần thiết để đóng ứng dụng trên iPhone X và quay lại phương pháp cũ. Điều này có nghĩa là bạn có thể vuốt lên để đóng ứng dụng ngay sau khi mở Trình chuyển đổi ứng dụng. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu chạm và giữ thẻ Trình chuyển đổi ứng dụng trước khi bạn có thể buộc đóng tất cả các ứng dụng.

Mặc dù tinh chỉnh này bổ sung thêm một tính năng đơn giản nhưng nó tạo ra sự khác biệt lớn về mặt tiện lợi. Nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt bổ sung nào sau khi bạn cài đặt và có thể sử dụng ngay.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên giữ các ứng dụng chạy ở chế độ nền nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên. Điều này giúp tiết kiệm pin vì nó tránh phải khởi chạy lại ứng dụng mỗi khi bạn muốn sử dụng và do đó ngăn ngừa hao pin.

Apple đã hoàn nguyên về phương pháp buộc đóng ứng dụng cũ này trong iOS 12, điều đó có nghĩa là bạn không còn phải chạm và giữ một ứng dụng trong Trình chuyển đổi ứng dụng trước khi có thể đóng ứng dụng đó. Nếu bạn không muốn mất bản bẻ khóa bằng cách nâng cấp lên iOS 12 thì tinh chỉnh bẻ khóa mới này sẽ đủ.

SwipeUptoKillX là một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí có thể được cài đặt ngay từ kho BigBoss của Cydia. Nếu bạn dự định dùng thử, hãy cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: hack iphone