Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống bất kỳ video nào trên iPhone

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách tải xuống bất kỳ video nào trên iPhone, cho phép bạn xem nội dung yêu thích ngoại tuyến một cách thuận tiện.

Trong thời đại truyền thông kỹ thuật số, video đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cho dù đó là nội dung mang tính giáo dục, giải trí hay chỉ đơn giản là một khoảnh khắc quyến rũ, video đều là cánh cửa mở ra thế giới.

Tuy nhiên, phát trực tuyến video có thể nhanh chóng tiêu tốn gói dữ liệu của bạn và đôi khi, kết nối Internet không đáng tin cậy có thể cản trở trải nghiệm xem của bạn. Đó là lúc khả năng tải video xuống iPhone của bạn phát huy tác dụng.

Tại sao tải video trên iPhone?

Trước khi đi sâu vào Làm saochúng ta hãy chạm nhanh vào Tại sao. Tải xuống video trên iPhone mang lại một số lợi ích:

Thưởng thức ngoại tuyến: Tải xuống video cho phép bạn xem chúng ngoại tuyến, hoàn hảo cho những trường hợp bạn bị hạn chế hoặc không có quyền truy cập Internet.

Tiết kiệm dữ liệu: Bằng cách tải xuống video trước, bạn có thể tiết kiệm mức sử dụng dữ liệu và tránh vượt quá giới hạn gói dữ liệu của mình.

Phát lại không bị gián đoạn: Nói lời tạm biệt với việc đệm và lag. Video đã tải xuống đảm bảo phát lại mượt mà mà không bị gián đoạn.

Bộ sưu tập cá nhân: Các video đã tải xuống có thể được sắp xếp vào thư viện cá nhân của bạn, giúp bạn dễ dàng xem lại nội dung yêu thích.

Phương pháp giáo dục: Tải xuống các video hướng dẫn hoặc giáo dục để học khi đang di chuyển, ngay cả khi bạn không kết nối.

Phím tắt tải xuống may mắn

Để tải xuống bất kỳ video nào trên iPhone, bạn cần sử dụng Phím tắt Ứng dụng. Phương pháp này sẽ áp dụng cho iOS 14 trở lên.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có Phím tắt ứng dụng được cài đặt trên iPhone của bạn (đây là ứng dụng mặc định). Sau đó mở Phím tắt ứng dụng trên iPhone của bạn.

Tìm kiếm hoặc tạo một Tải video đường tắt. Có nhiều phím tắt được tạo sẵn trực tuyến. Cái tốt nhất mà chúng tôi sử dụng trong video này là Tải xuống may mắn Đường tắt. Sau khi bạn nhấp vào liên kết, nó sẽ mở phần thiết lập trong ứng dụng Phím tắt.

Bắt đầu thiết lập bằng cách nhấn vào Thiết lập lối tắt. bên trong Định cấu hình lối tắt này trang, nhấn vào Kế tiếp và cuối cùng chạm vào Thêm shortcut.

Các Tải xuống may mắn Phím tắt sẽ được thêm vào phím tắt của bạn. bên trong Phím tắt ứng dụng, hãy nhấn vào “Phím tắt” tab và bạn sẽ thấy nó ở đó.

Tải xuống bất kỳ video nào trên iPhone

Mở video bạn muốn tải xuống trên bất kỳ nền tảng nào bạn đang sử dụng, bao gồm Instagram, Instagram cuộn, YouTube Quần short, FacebookTikTok. Sau đó, sử dụng Chia sẻ nút menu để chọn Tải xuống may mắn phím tắt bạn đã tạo.

Phím tắt sẽ hướng dẫn bạn quá trình tải xuống và lưu video vào album Ảnh của bạn. Cấp quyền bằng cách nhấn vào Cho phép hoặc Luôn luôn đồng ý khi được nhắc.

Ngoài ra, hãy chọn định dạng bạn muốn lưu video. Sau khi được cấp quyền, video sẽ được tải xuống và lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Lời khuyên và cân nhắc

Luôn tôn trọng luật bản quyền và điều khoản sử dụng khi tải video.

Hãy thận trọng khi sử dụng các ứng dụng và trang web của bên thứ ba, đồng thời đảm bảo tính bảo mật cho iPhone của bạn.

Thường xuyên xóa các video đã tải xuống của bạn để giải phóng dung lượng lưu trữ.

Tóm lại, việc tải video xuống iPhone sẽ mở ra một thế giới tiện lợi và linh hoạt cho việc sử dụng phương tiện của bạn. Cho dù đó là để giải trí, học tập hay thư giãn, việc cung cấp các video yêu thích của bạn ngoại tuyến có thể nâng cao trải nghiệm tổng thể trên iPhone của bạn. Với các phương pháp được nêu trong hướng dẫn này, giờ đây bạn có thể bắt đầu hành trình liền mạch để xây dựng thư viện video ngoại tuyến của mình. Tận hưởng sự tự do xem video mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn!

Coi đây nè: Cách tìm mục yêu thích của bạn trên TikTok | Tìm video TikTok được đánh dấu