Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tải xuống Disney Plus trên TV thông minh Samsung

Với Disney Plus, công ty cuối cùng đã đào sâu vào thế giới phát trực tuyến và hiện đang tận hưởng thành công đáng kể với công ty.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà Disney không còn là một mạng lưới cung cấp các chương trình dành riêng cho trẻ em. Với những bộ phim như Star Wars, bạn muốn biết cách tải xuống Disney Plus trên Samsung Smart TV. Bài viết này xem xét cách bạn có thể tải Disney Plus trên TV Samsung của mình.

Bắt đầu bằng cách đăng ký

Trước khi bạn bắt đầu phát trực tuyến các bộ phim Disney yêu thích của mình trên Disney Plus, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng cách đăng ký tại đây. Ngoài đăng ký Disney + thông thường, bạn có thể nhận được các bộ phim, chương trình và thể thao yêu thích của mình cho một gói Disney Plus giá thấp với Hulu và ESPN Plus.

Mục lục

Nó có hoạt động trên TV thông minh Samsung không?

TV Samsung đã trở nên ngày càng phổ biến và có sẵn để mua tại nhiều cửa hàng bán lẻ, cung cấp các ứng dụng theo yêu cầu như Netflix, Vudu, Hulu, Disney +, v.v.

Mặc dù Disney ban đầu đã loại bỏ TV Samsung khỏi danh sách các ứng dụng được hỗ trợ, nhưng chúng đã mở rộng sang TV Samsung và nhiều thiết bị và thương hiệu khác. Bây giờ hỗ trợ Amazon Fire TV và TV thông minh LG cũng vậy. Rõ ràng là họ sẽ phát triển danh sách các thiết bị tương thích, nhưng một công ty mới đòi hỏi sự tăng trưởng và thay đổi dần dần. Quay trở lại TV Samsung bây giờ, bạn có thể tìm kiếm SmartHub để xem Disney + có khả dụng trên model cụ thể của bạn không.

Nếu TV Samsung cụ thể của bạn không cung cấp ứng dụng Disney +, vẫn có cách để tận hưởng dịch vụ trên màn hình lớn của bạn. Đây là tin sốt dẻo.

Disney cộngDisney cộng

Nếu TV Samsung của tôi không tương thích với Disney + thì sao?

Nếu bạn quen thuộc với xu hướng công nghệ hiện đại, bạn nên biết ít nhất một điều. Tìm giải pháp có Không bao giờ Nó đã được dễ dàng hơn so với ngày nay. Ngay cả khi các thiết bị hoạt động ở cấp độ hiển vi, bạn hầu như luôn có thể tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề công nghệ, chủ yếu là do tâm lý “giải quyết hoặc đổi mới tốt hơn”. Không ai được phát minh lại bất kỳ bánh xe trong thời đại ngày nay. Hầu hết các công ty tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề hiện có.

Vậy có cách nào để tải xuống Disney Plus trên TV Samsung của bạn nếu Disney không hỗ trợ mô hình của bạn không? Vâng không chính xác. Không có thành phần hack hoặc tiện ích bổ sung nào có sẵn để mở cửa xả lũ vào thế giới của Disney Plus. Tuy nhiên, bạn CÓ THỂ thêm các thiết bị hỗ trợ ứng dụng. Dưới đây là một số giải pháp để xem Disney + trên HDTV Samsung của bạn.

Giải pháp thay thế TV Samsung cho Disney + Streaming

Từ “giải pháp” có thể khiến bạn cảm thấy như mình sắp khoác một chiếc áo khoác trắng và rũ bỏ những chiếc kính khoa học đó. Không, bạn chỉ cần đúng thiết bị để hoàn thành công việc.

Ghi hình

Mỗi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hiện đại đều có tùy chọn gương / màn hình. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Disney Plus từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị và để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn gửi luồng đến HDTV HDTV của bạn. Tất nhiên, tùy thuộc vào kiểu máy bạn có, nhưng bạn cũng có thể sử dụng thiết bị USB như Chromecast nếu thiết bị không có chức năng.

Khi nói đến Thiết bị iOS, đảm bảo rằng cả TV thông minh và điện thoại thông minh của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Sau đó tải xuống một ứng dụng sẽ giúp bạn phản chiếu màn hình điện thoại / máy tính bảng của bạn. Nhiều điện thoại iOS được tích hợp vào sistema operativo sử dụng Apple Đầu ra ăng ten 2 tính năng. Nếu điện thoại của bạn không có tùy chọn đó, hãy tìm kiếm cửa hàng ứng dụng để tìm một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đầu ra ăng ten 2 Nó đã có mặt trên hầu hết các TV thông minh của Samsung kể từ năm 2018.

tải về Disney cộngtải về Disney cộng

Với nhiều Điện thoại Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng tích hợp để screencast / mirror hoặc tìm ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong Cửa hàng trò chơi.

Ngay khi bạn thấy màn hình điện thoại của mình được phản chiếu trên TV thông minh Samsung, bạn có thể chạy ứng dụng Disney + từ điện thoại thông minh của mình để truyền phát nội dung HD nhiều như bạn muốn.

Thiết bị truyền dẫn

Bạn có thể đã nghe nói về Roku, Chromecast và các thiết bị “phát trực tuyến” tương tự. Hầu hết các TV thông minh, Samsung hay không, thường không được tải với rất nhiều ứng dụng, nhưng chúng cung cấp một số ít. Đây là nơi các streamer có ích.

Với một thiết bị phát trực tuyến tốt, bạn không còn phải lo lắng về việc kết nối máy tính xách tay của bạn với TV qua HDMI hoặc tìm cách truyền phát video từ điện thoại sang TV, đồng thời tìm kiếm vị trí sạc phù hợp để duy trì niềm vui.

Các thiết bị phát trực tuyến chuyên giải trí theo yêu cầu và chúng hoạt động miễn là bạn muốn mà không cần bộ sạc. Chỉ cần kết nối một thiết bị với TV Samsung của bạn bằng cáp HDMI và sau đó tải xuống ứng dụng phát trực tuyến Disney Plus. Tất nhiên, mỗi tiện ích này có một hướng dẫn thiết lập khác nhau, nhưng chúng có xu hướng rất đơn giản và dễ hiểu. Nhiều thiết bị phát trực tuyến yêu cầu nguồn USB, cho dù bạn sử dụng cổng USB trên TV hoặc bộ điều hợp nguồn (như bộ sạc điện thoại thông minh) trên tường.roku cứng thiết lập lại pinholeroku cứng thiết lập lại pinhole

Cách xem Live PD không dây - Apple Truyền hìnhCách xem Live PD không dây - Apple Truyền hìnhDisney + tương thích với Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Chromecast và Android TV, vì vậy hầu như mọi hộp phát trực tuyến đều hoạt động tốt.

Nói tóm lại, phản chiếu màn hình, phát trực tiếp màn hình hoặc sử dụng một trong những thiết bị phát trực tuyến phổ biến nhất luôn là một tùy chọn cho bất kỳ HDTV Samsung nào không hỗ trợ Disney +. Tất nhiên, một số kiểu máy không có hỗ trợ phản chiếu tích hợp hoặc bất kỳ cổng USB nào cho thiết bị phản chiếu, nhưng chúng có HDMI cho các thiết bị phát trực tuyến, vì vậy bạn vẫn sẵn sàng sử dụng.