Cách tải xuống số sê-ri IDM miễn phí

Tải xuống số sê-ri IDM miễn phí Đây là phần mềm quản lý tải xuống cho phép người dùng PC tải xuống tất cả các loại tệp qua internet rất nhanh, còn được gọi là Internet Download Manager.

Nó có Giao diện người dùng (UI) đơn giản cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng nâng cao của nó và cũng cho phép bạn lưu, kết nối lại và lên lịch tải xuống các tệp từ internet. Với trình quản lý tải xuống này, tất cả các tính năng là tùy chọn tốt nhất Windows Người dùng PC.

Khi bạn tải xuống IDM miễn phí từ trang web, bạn cần lấy ID khóa nối tiếp để thiết lập IDM đầy đủ.

Mã sê-ri IDM là mã chữ số gồm 20 chữ số phải được thêm vào tệp IDM để kích hoạt trong khi cài đặt. Nếu không có ID serial IDM, bạn không thể truy cập IDM trong một thời gian dài vì nó không được kích hoạt.

Trong bài viết này, mọi thứ về Số sê-ri miễn phí IDM và Khóa sê-ri IDM sẽ được thảo luận.

Số sê-ri IDM Tải xuống miễn phí | Khóa IDM

Số sê-ri IDM Tải xuống miễn phí

Tính năng Tải xuống Số sê-ri IDM miễn phí

Tải xuống Số sê-ri IDM miễn phí là một phần mềm với một số tính năng thú vị, tải xuống dễ dàng và mượt mà. Các tính năng của phần mềm này như sau:

Đặc tính 1: Hỗ trợ tải xuống lũy ​​tiến.

Đặc tính 2: Tải tập tin được thực hiện theo cách tăng tốc.

Đặc tính 3Nó có tính năng quét virus tích hợp.

Đặc tính 4: Bạn có thể khôi phục tải xuống của mình với IDM.

Đặc tính 5: Có thể quay video trên bất kỳ trang web.

Đặc tính 6: Điều này hỗ trợ kéo và thả tệp để đặt mục đích thiết lập và ưu tiên.

Đặc tính 7: Dễ dàng tích hợp với các trình duyệt web khác nhau như IDM, Chrome, Firefox. Internet Explorer, Opera, v.v.

Đặc tính 8: Nó có bản xem trước ZIP và hỗ trợ https cho các tệp đã tải xuống.

Đặc tính 9: đang ngủ Windows Phiên bản mới nhất của hệ điều hành, 10.

Tại sao Tải xuống miễn phí Số sê-ri IDM là phần mềm quản lý tải xuống tốt nhất

Có một số lý do khiến IDM được ưa thích hơn các phần mềm quản lý tải xuống khác và đó là:

Lý do 1: Tải xuống YouTube video: bạn có thể tải xuống bất kỳ YouTube với IDM trực tiếp, không cần cài đặt YouTube Tải phần mềm về PC của bạn một lần nữa.

Lý do 2: Nhóm tải xuống: Bạn có thể tải xuống nhiều nhóm video liền mạch với IDM. Điều này cung cấp cho bạn một tùy chọn tải về xuất / nhập.

Lý do 3: Tải xuống nhiều luồng: IDM có thể phân chia tải xuống tệp thành nhiều luồng để cung cấp tốc độ tải xuống tốt hơn. Có nhiều giao thức như HTTPS, FTP, MMS, Microsoft ISA và HTTP.

Lý do 4: Quản lý video đã tải xuống: IDM giúp kiểm tra trạng thái của các tệp đã tải xuống. Trạng thái của tệp đã tải xuống có thể được xem và xử lý ngoại tuyến.

Lý do 5: Nó không có chỗ cho virus hoặc phần mềm độc hại có thể đến từ các tệp đã tải xuống.

Lý do 6: Khả năng tùy biến giao diện: IDM có giao diện tùy biến cho phép người dùng tùy chọn các nút bạn muốn xuất hiện và cũng có một số giao diện có thể được sử dụng để thay đổi giao diện trực quan của họ.

Lý do 7: Đặt tùy chọn tải xuống: Số sê-ri IDM tải xuống miễn phí cho phép bạn ưu tiên tải tệp. Ví dụ: các tệp phương tiện được phép tải xuống trực tiếp trong khi phát trên trình duyệt.

Làm thế nào để tải về các nghiên cứu số sê-ri IDM miễn phí

Tải xuống miễn phí Số sê-ri IDM hoạt động bằng cách sử dụng các plugin được cài đặt trong trình duyệt web để nhận các liên kết tải xuống từ các video được người dùng PC xem trong trình duyệt web. Các plugin được sử dụng cho mục đích này được IDM cài đặt khi bạn cài đặt chúng. Do đó, ngay khi IDM nhận ra video, nó sẽ hiển thị cửa sổ tải xuống để tải xuống máy tính của bạn. IDM đang tải xuống rất nhiều kênh và nó rất nhanh.

Mã khóa IDM

Như đã đề cập trước đó, khóa nối tiếp IDM là thứ duy nhất cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm mà IDM cung cấp để tải xuống. Nếu không có điều này, IDM Tải xuống miễn phí nối tiếp sẽ vô dụng. Có một số khóa IDM miễn phí cho IDM có thể được tải xuống miễn phí. Khóa IDM bên dưới chứa khóa được cập nhật và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để kích hoạt IDM nếu nó bị sử dụng sai. Một số chìa khóa của loạt bài này như sau:

    WON-W WW-W-WW WWM-WF-6SCGJ -XLT5H-2CENZ 9RVII-F3W58-6FAYV-WPTFD F9TZ9-P61GF-SME74-2WP21 N0Z90-KJTTW-7TZO4 -MT6YU-YZ7OU WNJ39 -J1JN0-JKNVS-BZSCB O00C4-MYLXJ-LYUDP-QFGD5 I80CQ-RUG1G-LEP9V-O7UNO SN10J-P3Z 30P7F-IG6PZ-CSZ3L -FRL7N DDLFR-JKN5K-B4DE3-H2WYO OJNGE-77NS5-MW5FC-MFB7A HSIWU-KQ-L7-HQW7-LQ-L7

Bất kỳ khóa nối tiếp IDM nào ở trên đều có thể được sử dụng để kích hoạt Số sê-ri IDM tải xuống miễn phí của bạn, chỉ cần sao chép một số thẻ này khi bạn muốn cài đặt và kích hoạt IDM.

Làm cách nào để sử dụng Khóa nối tiếp IDM?

Việc tiếp theo cần làm sau khi tải xuống IDM là đăng ký IDM với khóa nối tiếp hiện tại. Để làm điều này, cần làm theo quy trình sau:

Bươc 1: Mở IDM và tắt kết nối internet của máy tính của bạn.

2. Bước: Tab đăng ký sẽ xuất hiện để bạn nhấp vào, Internet Download Manager Đăng ký sau đó một hộp sẽ xuất hiện để bạn điền một số thông tin về bạn.

Bươc 3: Các khóa nối tiếp cũng được yêu cầu trong hộp này. Nhập khóa nối tiếp bạn có và nhấp tốtSau đó, bạn sử dụng các tính năng IDM trong một thời gian dài và tận hưởng.

Hoàn thành nó

Do đó, Số sê-ri IDM tải xuống miễn phí (Internet Download Manager) là một công cụ linh hoạt và quan trọng cho các hoạt động tải xuống internet của bạn và giấy phép sử dụng có ID khóa sê-ri. Khi bạn có Mã sê-ri IDM gốc để tải xuống miễn phí Số sê-ri IDM của mình, bạn sẽ an toàn và bảo mật trong việc tải xuống các tệp từ internet.

Nếu bạn gặp sự cố với thiết bị của mình, hãy xem “Làm thế nào để làm nóMột trang về cách khắc phục một số vấn đề này.