Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống tệp bị bỏ qua trong torrent

Torrenting là một cách chia sẻ tệp được đánh giá rất kém và cực kỳ phổ biến. Nó có thể giúp bạn tải xuống tệp nhanh hơn, cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống cũng như xây dựng cộng đồng. Một torrent duy nhất có thể tải xuống nhiều tệp. Giả sử bạn muốn tải xuống nhiều phiên bản Firefox, nhưng bạn không muốn bị làm phiền bởi việc tìm kiếm chúng trong các kho ứng dụng và phần mềm khác nhau rồi tải xuống từng phiên bản. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng ở một nơi và sẵn sàng tải xuống dưới dạng torrent. Khi torrent cho phép bạn tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, nó cũng cho phép bạn chọn riêng từng tệp bạn muốn tải xuống và bỏ qua những tệp bạn không muốn. Nếu bạn bỏ lỡ một tệp trong torrent và sau đó quyết định tải xuống tệp đó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thực hiện điều đó vì không có nút “Tôi đã thay đổi ý định và muốn tải xuống tệp này ngay bây giờ” để thực hiện thủ thuật. Đây là những việc cần làm.

Đối với BitTorrent và µTorrent, việc tiếp tục một tệp bị bỏ qua cũng giống như vậy. Chọn một torrent từ danh sách các torrent đang được xử lý hoặc tải lên. Mở phần “Thông tin chi tiết” và chuyển đến tab “Tệp”. Dưới đây là tất cả các tệp có trong torrent đã chọn và tại đây bạn có thể chọn tệp nào sẽ bỏ qua. Giả sử bạn đã bỏ qua tệp, hãy nhấp chuột phải vào tệp đó và đặt mức độ ưu tiên của tệp thành “Bình thường”. Thao tác này sẽ khởi động lại quá trình tải xuống tệp.

Nếu muốn các tệp được tải xuống theo thứ tự cụ thể, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Mức độ ưu tiên theo thứ tự tệp” hoặc đặt mức độ ưu tiên thấp hơn cho các tệp mà bạn không cần ngay.

Tất cả các tệp trong một tệp torrent thường có cùng mức độ ưu tiên, tức là Bình thường. Bằng cách đặt lại mức độ ưu tiên của một tệp, tệp đó sẽ được thêm lại vào danh sách các tệp sẽ được tải xuống.