Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 / iPadOS 15 Developer Beta trên iPhone và iPad

Chấm dứt mọi suy đoán, Apple đã công bố iOS 15 tại WWDC 2021. Đúng như dự kiến, phiên bản iOS mới nhất đi kèm với rất nhiều tính năng mới cùng với rất nhiều tùy chỉnh. Gã khổng lồ xứ Cupertino đã phát hành iOS 15 cũng như iPadOS 15 beta cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Nếu bạn có một Apple tài khoản nhà phát triển, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển iOS 15 hoặc iPadOS 15 trên iPhone hoặc iPad của mình ngay lập tức. Điều đó nói rằng, hãy để tôi giúp bạn bắt đầu với quá trình cài đặt iOS 15 hoặc iPadOS 15 phiên bản beta dành cho nhà phát triển.

Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 Developer Beta trên iPhone

Như tôi đã nói ở trên, bạn cần một Apple tài khoản nhà phát triển để tải xuống và cài đặt iOS 15 hoặc iPadOS 15 beta trên thiết bị của bạn. Nếu bạn không có Apple tài khoản nhà phát triển, hãy truy cập Apple Trang Chương trình nhà phát triển và sau đó làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản nhà phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Apple Ứng dụng dành cho nhà phát triển (Miễn phí) để tạo và quản lý tài khoản của bạn. Bạn sẽ cần phải trả $ 99 / năm để trở thành một phần của Apple Chương trình dành cho nhà phát triển.

Để bảo vệ dữ liệu của bạn, hãy đảm bảo sao lưu toàn bộ thiết bị của bạn thông qua ứng dụng iCloud, iTunes hoặc Finder. Nếu có sự cố xảy ra, bạn sẽ luôn có một phương án dự phòng an toàn để dự phòng. Biết rằng các phiên bản beta hầu hết đều gặp phải lỗi và sự cố, hãy đảm bảo cài đặt phần mềm beta trên thiết bị phụ. Với tất cả những gì đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào.

Mục lục

Cách tải xuống hồ sơ phần mềm iOS 15 hoặc iPadOS 15 Beta trên iPhone và iPad

1. Khởi chạy trình duyệt Safari trên iPhone tương thích iOS 15 của bạn, sau đó điều hướng đến developer.apple.com. Sau đó, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Đăng nhập

2. Tiếp theo, nhấn vào “Tải xuống” từ thanh bên trái và chuyển đến iOS 15 / iPadOS beta phần. Sau đó, nhấn vào nút “Cài đặt cấu hình” Lựa chọn.

Cài đặt hồ sơCài đặt hồ sơ

3. Tiếp theo, một cảnh báo sẽ bật lên trên màn hình với nội dung “Trang web đang cố gắng tải xuống hồ sơ cấu hình. Bạn muốn cho phép điều này?Bây giờ, hãy nhấn vào “Cho phép” tiến hành với.

Nhấn vào Cho phépNhấn vào Cho phép

4. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được xác nhận rằng hồ sơ đã được tải xuống. Gõ vào “Gần”Trong cửa sổ bật lên.

Nhấn vào ĐóngNhấn vào Đóng

Đó là nó. Cấu hình phần mềm iOS 15 hoặc iPadOS 15 beta sẽ bắt đầu tải xuống trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Cách cài đặt cấu hình phần mềm iOS 15 hoặc iPadOS 15 Beta trên iPhone và iPad

1. Sau khi tải xuống thành công bản beta dành cho nhà phát triển iOS 15 hoặc iPadOS 15 trên thiết bị của bạn, hãy khởi chạy “Cài đặt” ứng dụng.

cài đặtcài đặt

2. Bây giờ, hãy nhấn vào nút “Hồ sơ đã được tải xuống” Lựa chọn.

Hồ sơ đã tải xuốngHồ sơ đã tải xuống

2. Tiếp theo, gõ vào Cài đặt”Ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Nhấn Cài đặtNhấn Cài đặt

3. Bạn sẽ cần phải nhấn vào “Cài đặt” nhiều lần để xác nhận hành động.

Tải vềTải về

4. Cuối cùng, hãy nhấn vào “Khởi động lại”Để hoàn tất quá trình cài đặt hồ sơ phần mềm iOS 15 beta.

Khởi động lạiKhởi động lại

Cách tải xuống và cài đặt iOS 15 hoặc iPadOS 15 Developer Beta

Sau khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản beta mới nhất giống như bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào khác. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Mở Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

cài đặtcài đặt

2. Sau đó, nhấn vào “Tổng quan“.

Tổng quanTổng quan

3. Tiếp theo, nhấn vào “Cập nhật phần mềm“.

nhấn vào Cập nhật phần mềmnhấn vào Cập nhật phần mềm

4. Bây giờ, bản beta dành cho nhà phát triển iOS 15 sẽ chờ bạn. Tiếp tục và cài đặt nó giống như bất kỳ bản cập nhật phần mềm iOS nào khác. Ngoài ra, bạn có thể xem quá trình tải và cài đặt bản cập nhật iOS 15 mất bao lâu thông qua bài viết được liên kết.

Tải xuống iOS 15 betaTải xuống iOS 15 beta

Khi bạn đã cập nhật iPhone hoặc iPad của mình lên iOS 15 hoặc iPadOS 15, hãy tận dụng trợ lý thiết lập để tùy chỉnh cài đặt theo nhu cầu của bạn.

Tải xuống và cài đặt iOS 15 Developer Beta trên iPhone và iPad Dễ dàng

Của bạn đây! Vì vậy, đó là cách dễ nhất để tải bản beta dành cho nhà phát triển iOS 15 hoặc iPadOS 15 trên thiết bị của bạn. Bây giờ bạn đã có bản cập nhật phần mềm iOS hoàn toàn mới, hãy khám phá tất cả các tính năng mới thú vị. Đảm bảo luôn cập nhật cho chúng tôi về những phát hiện thú vị và cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra theo cách của bạn. Xin hứa, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tìm hiểu về iOS 15 beta và chia sẻ các mẹo và thủ thuật hữu ích trong những ngày tới. Vì vậy, hãy theo dõi!

Mục lục

Toggle