Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tận dụng tối đa TV trong phòng khách sạn của bạn

Hầu hết các khách sạn ngày nay đều có tivi dành cho khách sạn trong phòng. Khách sạn càng lớn, màn hình TV càng lớn và càng cao cấp. Vấn đề là, hầu hết bạn sẽ rời khách sạn mà không xem TV trừ khi có cáp không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Ngay cả khi có truyền hình cáp, bạn cũng có thể không có nội dung gì để xem, đặc biệt nếu bạn đã đi du lịch đến một quốc gia hoặc lục địa khác. Cách tốt nhất để sử dụng những chiếc TV khách sạn này là truyền phát phương tiện của riêng bạn lên TV. Có thể có rất nhiều nội dung để xem trên thanh USB của bạn, YouTube hoặc Netflix nhưng màn hình máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh không cắt được.

Sử dụng ổ USB Flash của bạn:

Khi bạn về phòng khách sạn, hãy chú ý đến cổng USB trên TV. Hầu hết các tivi hiện nay đều có cổng USB. Bạn có thể cắm USB di động của mình vào cổng và hy vọng TV sẽ chấp nhận hệ thống tệp trên thẻ USB của bạn cũng như các định dạng video bên trong.

Bằng cách này, bạn có thể xem phim và video khác trên TV màn hình lớn của khách sạn. Nếu là người thường xuyên đi du lịch, bạn có thể mua ổ flash 1TB và mang theo tất cả phương tiện giải trí của mình trong đó.

Sử dụng ứng dụng Smart TV:

Nếu bạn đủ may mắn để có một chiếc TV thông minh trong phòng khách sạn của mình, hãy tìm kiếm các ứng dụng phát trực tuyến như YouTube và Netflix. Hy vọng Wifi của khách sạn đủ nhanh (điều này thường không xảy ra). YouTube và Netflix có nhiều loại phương tiện giải trí mà bạn có thể thưởng thức trên TV màn hình lớn của khách sạn.

Truyền màn hình thiết bị Android của bạn lên TV:

Kiểm tra xem TV có cho phép truyền không. Tính năng truyền cho phép bạn phản chiếu màn hình điện thoại thông minh của mình lên TV. Sự kết hợp giữa điều này và wifi của khách sạn sẽ giúp bạn giải trí tối đa trên TV của khách sạn. Sau khi có thể phản chiếu màn hình của mình, bạn có thể tận hưởng tất cả các ứng dụng cho phép truyền màn hình như YouTube và Netflix.

Mang theo thiết bị đúc:

Bạn có thể mang theo thiết bị truyền của riêng mình như thiết bị truyền của Google Chrome, AmazonFire TV Stick hoặc Roku Streaming Stick. TV của khách sạn không cần phải là TV thông minh để làm được điều này. Nếu có cổng HDMI, bạn đã hoàn tất. Chỉ cần cắm Chromecast hoặc bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào khác vào cổng HDMI của TV và kết nối với Wifi của khách sạn.

Sau đó kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn với cùng một Wifi và bắt đầu phản chiếu màn hình lên TV. Bây giờ bạn có thể xem tất cả các chương trình Netflix yêu thích của mình hoặc YouTube video trên TV của khách sạn.

Cũng xem: Đánh giá Xiaomi Mi Box S!