Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tăng thời gian đổ chuông điện thoại của bạn trước thư thoại.

Nếu bạn tiếp tục tìm thấy các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn thư thoại, điều đó có thể có nghĩa là điện thoại của bạn không đổ chuông đủ lâu để bạn có thể nghe thấy. Nếu bạn để điện thoại trong túi xách hoặc một số nơi ‘không dễ tiếp cận’ khác, bạn có thể cần để điện thoại đổ chuông lâu hơn để không bị nhỡ cuộc gọi.

May mắn thay, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ phổ biến đều cung cấp cách tăng thời gian đổ chuông của điện thoại trước khi nó chuyển sang hộp thư thoại. Với các mã này, bạn có thể chỉ định khoảng thời gian tính bằng giây mà bạn muốn thêm vào thời gian đổ chuông mặc định của mình.

Ví dụ: đây là mã cho EE. Tất cả những gì bạn cần làm là quay mã và nhấn ‘Gọi’ hoặc ‘Gửi’. Thay thế ‘XX’ bằng số giây bạn muốn thêm. Tối đa thường là 30.

**61*07953222222**XX#

Điều đó sẽ làm tăng thời gian đổ chuông cho bất kỳ điện thoại nào trong nhà mạng EE. Không quan trọng bạn đang sử dụng thiết bị cầm tay nào. Nó thậm chí không cần phải là một chiếc điện thoại thông minh.

Dưới đây là danh sách mã của một số nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thời gian đổ chuông trước thư thoại của điện thoại.

GiffGaf: **61*443*10*XX#

Điện thoại di động Tesco: **61*905*11*XX#

O2 : **61*901*11*XX#

Ba: **61*333**XX#

Vodafone: **61*121*11*XX#

Quả cam: **61*07953100123**XX#

T Mobile: Cái này hơi khác một chút. Bạn sẽ sử dụng số điện thoại cá nhân của mình trong mã. Thay từ “số điện thoại” bằng số điện thoại thực tế.

**61*số điện thoại**XX#

Trinh Mobile là quá trình dài nhất trong số đó. Bấm *#67# và bấm gọi/gửi. Một con số sẽ được hiển thị trên màn hình. Ghi nhớ số hoặc viết nó ra. Bây giờ bạn có thể sử dụng mã này với số bạn đã ghi nhớ.

**61*số đã ghi nhớ**XX#

Ngay cả với giới hạn 30 giây đối với hầu hết các nhà khai thác mạng, thời gian đổ chuông theo mặc định vẫn tăng đáng kể. Điều này sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi nữa trừ khi bạn không thể nghe rõ cuộc gọi đó.