Cách tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram ánh sáng

Hiện tại, nếu ai đó không có Instagram trong Facebook. Đổi lại, nó là mạng xã hội sở hữu Instagram và các tài nguyên để tạo quảng cáo là trên một nền tảng được tạo riêng cho nó. AppGeek giải thích cách sử dụng chúng!

Tích hợp giữa các dịch vụ là một trong những cách dễ dàng trong việc tạo các chiến dịch và các chiến dịch khác. Vì vậy, nếu bạn có một trang trên Facebook và trong Instagram và bạn muốn tạo một quảng cáo để tận dụng tiềm năng kinh doanh hoặc hồ sơ của mình, từng bước này có thể làm cho nó dễ dàng hơn.

Đầu tiên, xem trước các quảng cáo xuất hiện trên đó Facebook và trong Instagram. Điều này là do việc có ý tưởng về những gì được hiển thị cho người dùng mạng xã hội là rất quan trọng. Trước khi bạn bắt đầu, hãy suy nghĩ về hình ảnh hoặc video để sử dụng, nhắn tin cho chú thích và đối tượng mục tiêu cho nỗ lực tiếp thị của bạn.

Cách tạo quảng cáo trên Facebook và Instagram

1. Truy cập vào Quản lý quảng cáo Facebook;

2. ấn nút Tạo nên;

  • Đây là hai tùy chọn để tạo quảng cáo: hoàn thành các chiến dịchcấu trúc chiến dịch. Bạn cũng có thể chọn hướng dẫn sáng tạo, nếu bạn chưa thành thạo các công cụ mạng xã hội, hoặc sáng tạo nhanh, nếu bạn đã có một số kinh nghiệm.
  • Đối với hướng dẫn này, AppGeek quyết định tạo một chiến dịch hoàn chỉnh.

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

3. Chọn mục đích của chiến dịch tiếp thị;

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

4. Chỉ định đối tượng mục tiêu của hành động;

  • Bước này rất quan trọng vì nó có thể là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của quảng cáo. Ví dụ: nếu bạn muốn bán một cái gì đó ở So Paulo, hãy nói rằng nhóm mục tiêu sống ở So Paulo. Bạn càng cụ thể, bạn càng có nhiều khả năng xem chiến dịch của những người thực sự quan tâm đến những gì bạn đang quảng cáo.

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

5. Khi bạn đã xác định đối tượng mục tiêu của mình, hãy cuộn xuống vị trí;

  • Nếu bạn chọn định vị tự động của Facebook, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở nơi các thuật toán mạng xã hội nhìn thấy kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tự đặt chiến dịch của mình với tùy chọn Chỉnh sửa vị trí.

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

6. Cuộn xuống và đi đến Ngân sách và tiến độ;

  • Tại đây bạn xác định số tiền bạn muốn chi cho cả hai mạng xã hội. Theo mặc định là Facebook để lại ngân sách hàng ngày là R $ 5. Nhưng có thể thay đổi số tiền thành R $ 1 một ngày nào đó nếu bạn muốn Ngân sách cuộc sống bình thường là $ 350, cũng có thể được thay đổi theo nhu cầu của bạn.
  • xin lưu ý: Ngân sách hàng ngày là trung bình. Đó là, một số ngày bạn có thể chi tiêu nhiều hơn, những người khác ít hơn. Tuy nhiên, số tiền được tính không vượt quá giới hạn bạn đặt khi xác định ngân sách chiến dịch của mình.

7. Khi bạn đã đặt ngân sách của mình, nhấp vào Tiếp tục;

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

8. Trên màn hình tiếp theo, trong phần Danh tính, Lựa chọn Facebook bạn muốn tạo quảng cáo.

  • Nếu trang không có tài khoản Instagram, bạn có thể đăng nhập vào Instagram với hồ sơ nơi bạn muốn chạy chiến dịch.

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

8. Trên trang tiếp theo, đã đến lúc xác định định dạng quảng cáo;

9. Sau khi chọn định dạng, chọn phương tiện (hình ảnh hoặc video) để sử dụng trong chiến dịch. Vì vậy, trong phần Bản văn, chỉ cần nhập những gì xuất hiện cho người dùng Internet khi họ xem quảng cáo của bạn.

Tạo quảng cáo trên Facebook và trong Instagram

ngày 10 Nhấn vào đây để thoát Xác nhận.

Sẵn sàng! Sau khi xác nhận, quảng cáo của bạn sẽ được xem xét Facebook để xem mọi thứ có đúng không và trong các hướng dẫn của mạng xã hội của Mark Zuckerberg.

Sau khi xác nhận Facebook, quảng cáo sẽ có sẵn trên cả hai mạng xã hội và, ai biết được, đã tạo trực quan hóa và tương tác!

Nhưng một quảng cáo có thể không phải là cách hiệu quả nhất để có được những người theo dõi trung thành. Tất nhiên, nó giúp hồ sơ hoặc thương hiệu của bạn được nhìn thấy bởi hàng ngàn người mỗi ngày, với một tay trên vô lăng để nhận ra.

Tuy nhiên, việc sử dụng tốt các mạng xã hội và các hành động nhỏ có thể đáng giá như một chiến dịch tiếp thị. AppGeek cung cấp một số mẹo để không làm hỏng nó Facebook hoặc tôi Instagram!

Mẹo để thành công trên phương tiện truyền thông xã hội

Thành công trong Instagram

1. Tạo bài viết chất lượng

Khi bạn đăng một cái gì đó, chọn ảnh và video bạn muốn chia sẻ. Họ sẽ được một số người theo dõi nhìn thấy và có thể đánh dấu mức chất lượng mà nhiều người lấy làm tham chiếu cho toàn bộ trang hoặc hồ sơ.

Do đó, tốt nhất là luôn luôn cẩn thận để không mắc lỗi nghiêm trọng trong văn bản, đăng video có âm thanh xấu hoặc hình ảnh không được nghe. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn có một trải nghiệm mạng tốt!

Quan trọng: Luôn luôn nên xuất bản thủ công trên mạng xã hội. Ôi Facebook nó là Instagram không hoan nghênh các bài đăng đến từ các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như những bài viết thường được sử dụng trên các trang web và blog.

2. Đăng thường xuyên

Một trang có nhiều lượt thích hoặc một hồ sơ có nhiều người theo dõi không có nghĩa là tất cả những người dùng internet này thực sự tích cực trong việc tương tác. Các thuật toán mạng xã hội cho thấy những gì phù hợp nhất với mỗi người dùng.

Xuất bản thường làm tăng cơ hội nội dung được hiển thị cho nhiều người hơn và hấp dẫn hơn, điều này sẽ thực sự làm tăng trang hoặc hồ sơ của bạn.

3. Hãy nhận biết các số liệu thống kê

Cũng rất thú vị để hiểu nhịp điệu của những người theo dõi bạn, những gì họ thích nhất và những gì họ nhận xét về hầu hết. Dữ liệu này có thể quan trọng khi tạo nội dung mới để viết, vì vậy bạn có thể có ý tưởng về những gì đã thành công và đầu tư nhiều hơn vào một số loại bài đăng nhất định.

Số liệu thống kê Instagram

Ngoài ra, điều quan trọng là phải nhận thức được thời gian mà người theo dõi của bạn tương tác nhiều nhất với nội dung, khi lưu lượng tin nhắn tăng hoặc giảm, trong số các chỉ số hành vi khác.

Điều này giúp trong việc chọn thời điểm tốt để chia sẻ hình ảnh hoặc video tuyệt vời hiển thị một sản phẩm!

4. Tương tác với người theo dõi của bạn

Luôn trả lời tin nhắn đến hộp thư đến với mức độ ưu tiên cao nhất có thể. Ngoài việc tăng uy tín của bạn, bạn có được sự tôn trọng đối với những người theo dõi bạn, những người sẽ không ngần ngại tìm kiếm bạn khi họ quan tâm đến những gì bạn làm.

Cũng tương tác bằng cách bỏ phiếu hoặc hỏi ý kiến ​​của người theo dõi về một chủ đề cụ thể. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có được người hâm mộ mà không phải mua chúng!

Nhưng nếu bạn vẫn sẽ tạo quảng cáo, bạn phải suy nghĩ cẩn thận về việc đầu tư bao nhiêu, trong bao lâu và đánh giá xem nó có thực sự xứng đáng hay không. Hãy nhận biết rằng nỗ lực tạo ra sự tham gia hiệu quả hơn để thành công thường nhận được những người theo dõi trung thành, người hâm mộ của bạn!

Cũng tìm hiểu làm thế nào để tạo một ứng dụng mà không biết lịch trình!

Và bây giờ bạn đã biết cách tạo quảng cáo và có mẹo để tăng sự tương tác Facebook và trong Instagram, làm thế nào bạn có thể nhìn vào hashtag phổ biến nhất hiện nay theo thể loại!