Cách quản lý đơn hàng trực tuyến tốt hơn trên WordPress với StartBooking

Bạn muốn quản lý đặt chỗ trực tuyến tốt hơn trên trang web WordPress của bạn? Nhiều công ty và cá nhân WordPress tin tưởng sistema đặt phòng để quản lý hiệu quả doanh nghiệp của họ và quản lý khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách quản lý đơn hàng trực tuyến tốt hơn trên WordPress với StartBooking.

Tại sao phải quản lý đơn hàng trực tuyến trên WordPress với StartBooking?

Thông thường, các trang web thương mại cần một sistema Quản lý đặt phòng trực tuyến để khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến mà không cần gọi.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nó còn cho phép bạn quản lý hiệu quả thời gian và dịch vụ của mình. Có rất nhiều chương trình đặt phòng WordPress để lựa chọn. Dưới đây là một số điều cần tìm kiếm trong một giải pháp đặt phòng trực tuyến.

Có cho phép bạn dễ dàng thêm các hình thức đặt phòng vào trang web của bạn?
Các tính năng có thể tùy chỉnh đủ để phù hợp với doanh nghiệp của bạn?
Nó có tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Lịch Google không?
Bạn có lịch trình thông minh để tránh trùng lặp hoặc các cuộc hẹn không chính xác?
Bạn có khả năng thêm giờ nhân viên rất hữu ích cho các dịch vụ như tiệm, spa, v.v. không?

Như đã nói, hãy xem cách dễ dàng quản lý các đặt phòng trực tuyến trên WordPress với StartBooking.

Quản lý đặt phòng trực tuyến trong WordPress với StartBooking

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web StartBooking để tạo tài khoản. StartBooking là một dịch vụ trả phí, nhưng cung cấp gói miễn phí cho những người bắt đầu.

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển tài khoản của bạn. Từ đây, bạn phải nhấp vào tên tài khoản của bạn ở góc trên bên phải để truy cập trang cấu hình.

Bảng điều khiển

Trên trang cài đặt, bạn phải nhấp vào phần Giờ Giờ ở cột bên trái và sau đó bắt đầu tiết kiệm giờ mở cửa cho mỗi ngày.

Thêm giờ mở cửa cho ứng dụng StartBooking

Nếu bạn điều hành một công ty có nhiều nhân viên như spa hoặc thẩm mỹ viện, bạn có thể thêm nhân viên của mình bằng cách truy cập phần người dùng của Cài đặt tài khoản. Bạn có thể chỉnh sửa giờ, thông báo và tính năng cho mỗi người dùng.

Thêm người dùng nhân viên vào StartBooking

StartBooking cho phép bạn thêm nhiều dịch vụ mà khách hàng có thể đặt trước. Bạn có thể truy cập trang “Dịch vụ” nơi “Dịch vụ mẫu” đã được thêm.

Thêm và quản lý dịch vụ

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa dịch vụ mẫu. Bạn cũng có thể tạo các dịch vụ mới khi cần thiết.

Trên trang dịch vụ mới, bạn có thể nhập tiêu đề và mô tả về dịch vụ được cung cấp. Sau đó, bạn phải chọn thời lượng, chi phí, người dùng (nhân viên được giao nhiệm vụ) và thêm giá.

Thêm dịch vụ mới

Khi bạn hoàn tất, nhấp vào nút “Thêm dịch vụ” để lưu các thay đổi của bạn. Lặp lại quy trình để thêm nhiều dịch vụ hơn nếu cần.

Bây giờ bạn đã thiết lập tài khoản StartBooking của mình, hãy kết nối với WordPress với plugin dự phòng WordPress của bạn.

Truy cập trang web WordPress của bạn để cài đặt và kích hoạt plugin StartBooking. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục trình đơn mới có nhãn là Cục Dự trữ trực tuyến trong thanh bên quản trị viên WordPress. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang cấu hình của plugin.

Kết nối StartBooking

Bạn cần nhấp vào nút “Kết nối tài khoản của tôi” và đăng nhập bằng thông tin tài khoản StartBooking của bạn. Khi kết nối, bạn sẽ thấy trang cấu hình plugin.

Nó sẽ tự động tạo một trang mới trên trang web WordPress của bạn có tên là Book Book Now ngay và mã thẻ cho hình thức đặt phòng trực tuyến trong đó.

Thêm mã đặt chỗ ngắn vào trang

Bạn có thể nhấp vào liên kết “Xem trang” để xem trang của bạn sistema đặt phòng trực tuyến trong hành động.

Xem trước trang đặt phòng

Nếu bạn có nhiều dịch vụ, trước tiên người dùng sẽ thấy tùy chọn để chọn một dịch vụ và sau đó nhấp vào Tiếp tục. Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn ngày và giờ.

Chọn ngày và giờ

Trong bước tiếp theo, khách hàng sẽ để lại thông tin liên lạc của họ và tiết kiệm thời gian của họ.

thông tin khách hàng

Sau đó, StartBooking sẽ thấy khách hàng gửi tin nhắn xác nhận và họ cũng có thể thấy thông tin cuộc họp của họ trên màn hình. Bạn hoặc nhân viên được chỉ định cho dịch vụ cũng sẽ nhận được email.

Nếu bạn không muốn sử dụng trang Sách Book ngay bây giờ được tạo bởi plugin, bạn cũng có thể chọn bất kỳ trang nào khác trên trang web WordPress của mình để xem biểu mẫu đặt phòng trực tuyến. Chỉ cần thêm số thẻ sau vào trang của bạn.

[startbooking]

Mã thẻ này hiển thị luồng hoàn chỉnh của mẫu đặt phòng với các dịch vụ, ngày, giờ và thông tin khách hàng.

Bạn cũng có thể tạo các nút mời mà bạn có thể sử dụng trên các trang dịch vụ của mình. Chỉ sử dụng mã thẻ sau với ID dịch vụ được tìm thấy trong cài đặt plugin.

[startbooking_cta services=”4K59oyjEP”]Frisyrbok[/startbooking_cta]

ID dịch vụ

Xem và quản lý thỏa thuận đặt phòng của bạn trực tuyến

StartBooking không chỉ giúp người dùng dễ dàng đặt sách mà còn cho phép bạn dễ dàng quản lý thời gian của mình với bảng điều khiển đơn giản.

Chỉ cần truy cập trang web StartBooking và bạn có thể thấy tất cả các khe thời gian dành riêng. Bạn có thể thay đổi chế độ xem lịch thành ngày, tuần hoặc tháng để xem thêm các cuộc họp hoặc nhấp vào một cuộc họp riêng lẻ để xem chi tiết.

thông tin cuộc hẹn

StartBooking cũng có thể được tích hợp vào Lịch Google của bạn để đồng bộ hóa các cuộc hẹn của bạn. Chỉ cần vào cài đặt tài khoản của bạn và sau đó nhấp vào tab “Tích hợp”.

Kết nối với Lịch Google

Bạn sẽ cần nhấp vào nút kết nối bên cạnh Lịch Google. Điều này sẽ đưa bạn đến Tài khoản Google của bạn, nơi bạn sẽ được yêu cầu truy cập StartBooking để cập nhật Lịch Google của bạn.

Cung cấp quyền truy cập vào Lịch Google của bạn

Nhấp vào nút “Cho phép” để tiếp tục.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các cuộc hẹn trên điện thoại của mình bằng ứng dụng Lịch Google.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách tốt hơn để xử lý các đơn đặt hàng trực tuyến trên WordPress. Bạn cũng có thể xem danh sách các plugin WordPress quan trọng của chúng tôi cho các trang web thương mại.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.