Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo tài khoản TikTok

Không biết bạn thế nào nhưng TikTok đối với tôi đang dần lấp đầy khoảng trống mà Vine để lại trong trái tim tôi khi nó bị ngừng sản xuất vài năm trước. Cơ sở người dùng đã tăng lên ồ ạt và nền tảng ngày càng tốt hơn.

TikTok chủ yếu là một nền tảng di động; đại loại như thế nào Instagram đã bắt đầu. Thực tế với TikTok, bạn không thể làm gì trên giao diện web ngoại trừ xem các video thịnh hành. Mọi thứ khác được thực hiện trên ứng dụng Android hoặc iOS.

Nhưng để làm bất cứ điều gì khác ngoài việc cuộn qua các video clip trên ứng dụng di động, bạn cần có tài khoản. Dưới đây là cách tạo tài khoản TikTok:

Cách tạo tài khoản TikTok:

Tải xuống ứng dụng TikTok trên Android hoặc iOS thiết bị.

Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở phía dưới; hoặc bất kỳ nút nào khác thực sự và bạn sẽ được nhắc đăng ký.

Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook, TwitterGoogle hoặc Instagram tài khoản. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cấp cho TikTok quyền truy cập vào một trong những tài khoản này.

Nếu bạn chọn tùy chọn ‘Đăng ký bằng điện thoại hoặc email’ thì tài khoản tikTok của bạn sẽ vẫn độc lập và không cần truy cập vào các tài khoản khác của bạn. Nhưng bạn vẫn có thể liên kết chúng sau này nếu cần.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn Đăng ký bằng điện thoại hoặc email’. Vì vậy hãy nhấn vào nút màu đỏ.

Cung cấp thông tin cần thiết, cung cấp mật khẩu và Đăng ký! Đảm bảo bạn cung cấp địa chỉ Email hoặc số điện thoại hợp lệ vì nó sẽ được sử dụng để xác minh khi bạn cần thay đổi mật khẩu hoặc khôi phục tài khoản của mình trong tương lai.

TikTok sẽ tự động lấy tên người dùng Email làm tên người dùng của bạn. Nhưng bạn có thể thay đổi nó trong cài đặt hồ sơ của mình khi tài khoản được tạo. Giờ đây với tài khoản TikTok, bạn có thể theo dõi các tài khoản TikTok yêu thích của mình và thưởng thức các video ngắn.

Lưu ý: Hãy kiếm cho mình một chiếc áo phông Tik Tok!