Cách tạo và sử dụng AR Samsung Emoji Galaxy

Cách tạo và sử dụng AR Samsung Emoji Galaxy 1

Phổ biến và nhân vật chính của ngôn ngữ mạng ngày nay, biểu tượng cảm xúc đã trở nên lỗi thời đối với công nghệ ngày nay, và thực tế Augmented và máy ảnh mới đã cho phép các loại biểu tượng cảm xúc khác. Một số được dựa trực tiếp vào người dùng, được cá nhân hóa với ngoại hình, giọng nói và chuyển động của họ. Có sẵn kể từ khi Samsung ra mắt Galaxy S9 và S9 +AR Emoji của Samsung cung cấp khả năng tùy chỉnh tin nhắn theo nhiều cách khác nhau để sử dụng biểu tượng cảm xúc đơn giản.

Tạo AR Emoji của bạn trên điện thoại di động Samsung Galaxy

Sử dụng Emoji AR nhận dạng khuôn mặt và công nghệ học tập sâu bản đồ nhiều hơn 100 đặc điểm khuôn mặt và tạo bản sao 3D, cho phép chúng tôi tạo tin nhắn cá nhân và chia sẻ chúng trên mạng, tin nhắn và video. AR Emoji tự động được tạo 18 hoạt hình tiêu chuẩn ở định dạng AGIF có thể dễ dàng chia sẻ với bất kỳ ai, bất kể kiểu điện thoại thông minh của họ.

Cách tạo và sử dụng AR Samsung Emoji Galaxy 2"onload =" lzld (this) "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2020/02/1581412325_142_Làm thế nào để tạo và sử dụng-Samsung-Emoji-ARs-Galaxy.jpg

Ngoài ra, khi người dùng tìm thấy AR Emoji mà họ thích, họ có thể định cấu hình nó trên màn hình Luôn bật hiển thị để họ có thể nhìn thấy nó mỗi khi nhìn vào điện thoại. Nhưng chúng được tạo ra như thế nào? Chúng ta sẽ thấy trong hướng dẫn này cho người dùng. smartphones Samsung:

 1. Mở máy ảnh
 2. Nhấn "Biểu tượng cảm xúc AR " ở trên cùng của màn hình
 3. Nhấn "Tạo biểu tượng cảm xúc của tôi. " Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và khi bạn sẵn sàng chụp ảnh tự sướng
 4. Chọn một biểu tượng: đàn bà, đàn ông, đàn bà hay đàn ông, rồi bấm "Tiếp theo ".
 5. Bắt đầu điều chỉnh
 6. Hồ sơ: Đặt tên cho biểu tượng cảm xúc của bạn.
 7. Ngoại hình: Tại đây bạn có thể điều chỉnh màu da, tóc, tóc trên khuôn mặt, khuôn mặt, mắt, lông mày, mũi, môi và tai.
 8. Quần áo: Tại đây bạn có thể chọn quần áo và giày của mình và mua thêm quần áo trong cửa hàng ứng dụng Galaxy.
 9. Phụ kiện: Tại đây bạn có thể chọn mũ, kính, hoa tai hoặc mua thêm phụ kiện trong cửa hàng ứng dụng Galaxy
 10. Nhấn "Tiếp theo "và sau đó" Kết thúc"Sau khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh Biểu tượng cảm xúc của mình
 11. Biểu tượng cảm xúc của bạn bây giờ sẽ nằm trong phần "Biểu tượng cảm xúc AR"