Cách tắt tab bài viết trên facebook

Facebook đã thêm một tính năng mới vào giao diện web của nó; đánh dấu bài viết. Bài đăng được đánh dấu chỉ đơn giản là một cửa sổ bật lên xuất hiện trên Facebook. Một cửa sổ bật lên hiển thị bài đăng bạn đang theo dõi. Nó xuất hiện mỗi khi có một hoạt động mới trong bài viết. Bạn không cần phải nhấp vào thông báo hoạt động mới để thẻ xuất hiện. Nó gắn bên cạnh cửa sổ trò chuyện và có thể đóng hoặc thu nhỏ. Bài đăng được gắn thẻ giúp bạn có thể kiểm tra và trả lời hoạt động của bài đăng mới mà không cần rời khỏi nguồn cấp tin tức của mình. Tính năng này được kích hoạt tự động và bạn có thể không thích nó. Đây là cách bạn có thể tắt các bài viết được gắn thẻ trên Facebook.

Truy cập Facebook và đăng nhập. Tùy chọn tắt các bài viết được gắn thẻ trên Facebook nằm trong thanh bên và trong tab trò chuyện. Bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu.

Vô hiệu hóa bài viết được gắn thẻ

Nếu bạn có một thanh bên ẩn, bạn có thể tắt các bài đăng được gắn thẻ trong tab trò chuyện. Nhấp vào nút bánh răng trên tab trò chuyện và chọn “Tắt tab bài đăng” từ menu xuất hiện.

Nếu bạn đã bật thanh bên, hãy nhấp vào nút bánh răng trong thanh bên. Từ menu mở ra, chọn tùy chọn “Tắt tab bài đăng”.

Nếu bạn có một bài đăng được gắn thẻ đang mở, việc tắt các bài đăng được gắn thẻ sẽ tự động đóng bài đăng đó.

Bật bài viết được gắn thẻ

Để bật các bài viết được gắn thẻ trên Facebook, hãy làm theo quy trình trên. Trên tab Trò chuyện, nhấp vào nút bánh răng. Từ menu mở ra, chọn tùy chọn “Bật tab bài đăng”. Trong thanh bên, nhấp vào nút bánh răng. Chọn “Bật tab bài đăng” từ menu.

Kích hoạt các bài đăng được gắn thẻ sẽ không tự động hiển thị các bài đăng được gắn thẻ trong nguồn cấp tin tức của bạn. Bạn phải đợi hoạt động đăng bài mới xuất hiện.

Ẩn bài đăng được gắn thẻ

Bạn có thể thu nhỏ bài đăng theo thẻ để cửa sổ không chiếm phần lớn cửa sổ trình duyệt. Bạn cũng có thể ẩn tab bài viết. Ẩn tab bài đăng sẽ đóng tab đó và ngăn không cho tab xuất hiện lại trong bài đăng cụ thể đó. Khi ẩn một tab, bạn cũng có thể tắt thông báo bài đăng.

Để ẩn một bài đăng được đánh dấu trang, hãy nhấp vào nút bánh răng trên tab bài đăng. Chọn tùy chọn “Ẩn tab này”. Menu tương tự có tùy chọn “Xem toàn bộ bài viết”. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được đưa đến mục nhập đó.

Thẻ vào cũng có thể bị đóng, tuy nhiên thẻ sẽ xuất hiện lại nếu có hoạt động mới trong mục.

Những bài viết liên quan

Back to top button