Cách tắt tiếng các câu chuyện trên Facebook khỏi hồ sơ và trang

Bạn có nhớ Facebook Stories được sao chép từ Snapchat không? Chúng không phổ biến như mong đợi Facebooknhưng điều đó không có nghĩa là không ai sử dụng chúng. Bạn có thể có một vài người trong danh sách bạn bè đăng câu chuyện trên Facebook của họ và hầu hết các trang sản phẩm và thương hiệu thường đăng nội dung nào đó lên câu chuyện của họ. Bạn không thể ẩn tin ở đầu nguồn cấp tin tức nhưng có thể ẩn tin trên Facebook.

Mute Facebook Stories – Internet

Các câu chuyện xuất hiện ở cột bên phải trên mạng Facebook. Để ẩn Câu chuyện trên Facebook cho một tài khoản hoặc Trang cụ thể, phải có một câu chuyện đang hoạt động từ tài khoản/Trang đó. Nhấp vào câu chuyện bạn muốn tắt tiếng. Khi câu chuyện bắt đầu phát, bạn sẽ thấy ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trình phát. Nhấp vào nó và chọn tùy chọn tắt tiếng từ menu.

Một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn ẩn bài viết khỏi trang hay không. Bạn sẽ vẫn nhìn thấy các bài viết và nhận thông báo từ Trang hoặc trang cá nhân của mình sau khi ẩn tin từ họ.

Để hiển thị các bài viết, hãy nhấp vào nút ba dấu chấm bên cạnh các bài viết trên trang chủ. Từ menu, chọn “Những câu chuyện bạn đã tắt tiếng” và bật tiếng chúng từ danh sách xuất hiện.

Tắt tiếng Facebook Stories – Ứng dụng

Tin xuất hiện ở đầu ứng dụng Facebook iOS và Android. Một lần nữa, bạn cần phát/xem câu chuyện từ trang/hồ sơ để tắt tiếng. Trong khi câu chuyện đang phát, hãy nhấn vào nút ba dấu chấm ở trên cùng. Một menu sẽ mở ra ở dưới cùng của màn hình. Từ trình đơn này, hãy chọn tùy chọn tắt tiếng và bạn sẽ không còn thấy các bài viết từ trang/hồ sơ của mình nữa.

Cũng giống như phiên bản web, việc tắt lịch sử của trang sẽ không tắt cảnh báo hoặc ẩn bài đăng khỏi trang. Chúng sẽ tiếp tục xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Có vẻ như không có cách nào để ẩn các câu chuyện trên trang/hồ sơ khỏi trang Facebook của họ. Đây là một hạn chế kỳ lạ buộc bạn phải cảnh giác khi một trang hoặc hồ sơ đăng nội dung nào đó trong lịch sử của nó. Nếu bạn ẩn tin từ Trang hoặc trang cá nhân, thì tin của chính bạn vẫn hiển thị với họ. Câu chuyện của bạn có thời hạn hiệu lực 24 giờ. Nếu bạn muốn ngăn ai đó nhìn thấy điều này, bạn có thể giới hạn đối tượng của họ. Chúng ta cũng nên đề cập rằng các câu chuyện trên Facebook không giống như các câu chuyện trên Messenger, tức là chúng không được liên kết với nhau, vì vậy việc tắt tiếng này sẽ không tắt tiếng kia.

Những bài viết liên quan

Back to top button