Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tiếng người gọi WhatsApp không xác định trên iPhone

Đây là cách tính năng mới của WhatsApp có thể giúp bạn kiểm soát những người gọi spam trên iPhone của mình.

Gọi điện Im lặng người gọi không xác định, tính năng này thực hiện được điều đó — nó sẽ tắt tiếng những người gọi WhatsApp không quen thuộc. Hoàn hảo để xử lý các cuộc gọi tự động và những thứ tương tự. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một tính năng tuyệt vời của WhatsApp mà rất dễ bị bỏ lỡ. Vì vậy, với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Khi được bật, Im lặng Người gọi không xác định sẽ kiểm tra xem cuộc gọi đến có phải từ số có trong sổ địa chỉ của bạn hay không. Nếu số đến hoàn toàn không xác định, cuộc gọi sẽ không đổ chuông trên điện thoại của bạn nhưng sau đó sẽ hiển thị trong nhật ký cuộc gọi.

Khả năng tắt tiếng các số chưa biết trên WhatsApp là một tính năng thông minh, hiệu quả — nhưng tính năng này không được bật theo mặc định.

Cách tắt tiếng người gọi không xác định trong WhatsApp trên iPhone

Thực hiện theo các bước bên dưới để tắt tiếng người gọi không xác định trong WhatsApp trên iPhone:

  1. Phóng WhatsApp.
  2. Vỗ nhẹ Cài đặt.
  3. Vỗ nhẹ Sự riêng tư.
  4. Vỗ nhẹ Cuộc gọi.
  5. Cho phép Im lặng người gọi không xác định.

Tính năng này sẽ khả dụng nếu bạn đang chạy phiên bản WhatsApp mới nhất, phiên bản mà hầu hết người dùng iPhone hiện nay đều sử dụng.

Nếu bạn lo lắng về việc bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng trên WhatsApp, đừng lo lắng. Im lặng Người gọi không xác định hoạt động bằng cách tự động từ chối các cuộc gọi từ các số chưa biết trong khi vẫn hiển thị chúng trong danh sách Cuộc gọi.

Mặc dù Im lặng cho người gọi không xác định là một tính năng tuyệt vời nhưng cũng cần lưu ý rằng nếu bạn đang chờ nhận một cuộc gọi WhatsApp quan trọng từ một số không xác định – chẳng hạn như bệnh viện – thì bạn nên tắt tính năng này, ít nhất là tạm thời. May mắn thay, việc kích hoạt và hủy kích hoạt Im lặng người gọi không xác định trên WhatsApp cũng đơn giản như chuyển đổi một nút.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên bị những người gọi ngẫu nhiên làm phiền, hãy kích hoạt tính năng này và chấm dứt những kẻ gửi thư rác một lần và mãi mãi!