Cách thay đổi chủ đề màu cho chế độ ẩn danh trong Google Chrome

Chế độ ẩn danh của Google Chrome là nền tảng tốt nhất cho những người coi trọng quyền riêng tư trực tuyến của họ và ngại để lại một số dấu chân kỹ thuật số phía sau.

Nhưng điều đó có nghĩa là an ninh là đầu mối duy nhất của nó? Không hẳn vậy! Mặc dù nó tiếp tục thêm các tính năng khác nhau để đảm bảo nâng cao trải nghiệm người dùng, nhưng nó thiếu một số tính năng tích hợp, màu lược đồ tối là một trong những nhược điểm chính của nó.

Nếu bạn khó chịu vì tải quá mức màu tối trong chế độ Ẩn danh của Google Chrome Bật mắt hơn là nó không dành cho bạn.

Rất may, có một số phương pháp sẽ giúp bạn thay đổi Chủ đề màu Chế độ ẩn danh của Google Chrome và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong blog này. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Quá trình để Thay đổi chủ đề màu của chế độ ẩn danh Google Chrome:

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tải quá nhiều màu tối Chế độ ẩn danh của Google Chrome bật mắt lên thì nó không dành cho bạn. Đây là một quy trình đơn giản để giúp bạn thay đổi Chủ đề màu Chế độ ẩn danh của Google Chrome.

  • Khởi chạy trình duyệt Chrome trên thiết bị của bạn.
  • Trong bước tiếp theo, bật tùy chọn cờ Chrome trong trình duyệt của bạn để làm như vậy Chrome: // flags / # Custom rút ra Windows 10 Thanh tiêu đề trong thanh địa chỉ và nhấn Enter.

Cách thay đổi chủ đề màu cho chế độ ẩn danh trong Google Chrome 1

  • Từ cửa sổ mới, nhấp vào nút bật từ menu thả xuống.

Cách thay đổi chủ đề màu cho chế độ ẩn danh trong Google Chrome 2

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về quá trình thay đổi chủ đề màu sắc, hãy chuyển sang một số chủ đề phổ biến có sẵn trên thị trường.

Giữ mắt mở để biết thêm thông tin.

Các chủ đề màu sắc tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong Trình duyệt ẩn danh Chrome của mình:

Là phối màu ẩn danh mặc định của Google Chrome có làm căng mắt một cách không cần thiết không?

Hãy xem blog của chúng tôi để tìm hiểu một số cách quan trọng để điều chỉnh cài đặt bảng màu tối trên màn hình Ẩn danh của Google Chrome.

1. Chất liệu cổ điển màu xanh chủ đề

Chất liệu cổ điển màu xanh chủ đề

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ của chế độ ẩn danh của mình, hãy thêm tia lửa rất cần thiết vào cửa sổ trình duyệt Material Classic Blue Theme của trình duyệt. Nó hoạt động như một lựa chọn hợp lý cho các quản trị viên chrome được chấp nhận gần đây và không can thiệp nhiều vào trình duyệt ưa nhìn nhàm chán.

Điểm nổi bật lớn nhất của Chất liệu Classic Blue Theme là nó không trộn lẫn giữa trình duyệt ẩn danh và trình duyệt thông thường windows và đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa hai.

Đọc thêm: Cách xóa bộ nhớ cache trong trình duyệt Chrome, Firefox, Safari và IE

2. Chủ đề Ghibli Totoro

Chủ đề Ghibli Totoro

Nếu bạn là người hâm mộ linh vật nổi tiếng của Studio Ghibli và yêu thích những bức tranh hoạt hình và phim hoạt hình, thì Ghibli Totoro Theme chắc chắn sẽ gây chú ý.

Đó là một cách đáng kinh ngạc để giữ cho các giác quan của bạn cao trong các phiên lướt dài. Các màu khác nhau được sử dụng có thể làm rối trình duyệt của bạn, nhưng màu xanh da trời rực rỡ trên các tab khác nhau sẽ tránh được mọi sự nhầm lẫn xung quanh nó. Chơi với chế độ Ẩn danh của Google Chrome để làm sáng tỏ mọi thứ và tận hưởng trải nghiệm lướt web mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng.

3. Slinky Glamour

Slinky Glamour

Minimalist có nghĩa là nhàm chán? Không hẳn vậy. Slinky Glamour có sự cân bằng thoải mái giữa cả hai thuộc tính và sẽ phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

Màu hồng nhạt của trình duyệt với các tab thậm chí còn yếu hơn mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt vời. Mặc dù chế độ bình thường và ẩn danh được vận hành với bảng màu tương tự, một thanh tiêu đề tối hơn có thể giúp bạn phân biệt giữa hai chế độ.

Nhìn chung một bảng màu tốt để xem thoải mái.

4. Chất liệu chủ đề ánh sáng ẩn danh

Chất liệu chủ đề ánh sáng ẩn danh

Nếu bạn đã quen với tiêu chuẩn lược đồ màu tối ẩn danh windows sau đó, Theme Incognito Light sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dễ dàng hơn mà không thay đổi giao diện chính.

Thưởng thức màu sáng ở chế độ bình thường với Chủ đề ánh sáng vật liệu ẩn danh. Sự khác biệt duy nhất bạn có thể thấy giữa hai người là sự xuất hiện của biểu tượng Ẩn danh trong trình duyệt của bạn. Thanh tiêu đề trông giống nhau, vì vậy hãy cẩn thận về bảo mật trực tuyến của bạn.

5. Feisar

Feisar - Chủ đề màu Chế độ ẩn danh Google Chrome tiêu chuẩn

Bạn có thích ánh sáng mặt trời đẹp? Thử Tiên nữ làm sáng trình duyệt của bạn với màu vàng sáng và rõ nét. Sử dụng chủ đề vui vẻ này để chiếu sáng bảng màu ẩn danh tiêu chuẩn Google Chrome nhàm chán và tối tăm của bạn.

Thanh tiêu đề xuất hiện trong một màu vàng nhạt hơn ngăn bạn vô tình sử dụng trình duyệt bình thường để duyệt ẩn danh.

Đọc thêm: Google Chrome so với Mozilla Firefox: Trình duyệt nào tốt hơn

6. Cỏ xanh

Green Turf - Cài đặt mặc định của chế độ ẩn danh Google Chrome

Cung cấp cho cửa sổ ẩn danh của bạn một hiệu ứng tự nhiên và biến nó thành một khu vườn xanh tốt với thảm cỏ xanh. Để phân biệt tốt hơn, thanh tiêu đề được hiển thị ở chế độ bình thường với tông màu xanh đậm hơn.

Khi được sử dụng, các tab không hoạt động có cùng màu với trường ô vuông, nhưng các đường viền màu đen cùng với phông chữ màu trắng giúp nhận dạng dễ dàng và hỗ trợ chuyển đổi trơn tru giữa các tab khác nhau.

7. Trại hè

Kỳ nghỉ hè - Chủ đề màu Chế độ ẩn danh Google Chrome tiêu chuẩn

Nếu bất kỳ cách phối màu nào ở trên không thu hút sự chú ý của bạn và bạn vẫn bị mắc kẹt chủ đề màu chế độ ẩn danh Google Chrome tiêu chuẩn, sau đó kỳ nghỉ hè có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Các tab màu lục lam cùng với thanh tiêu đề màu xanh da trời có đủ chất liệu để mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web mượt mà và thư giãn.

Sự khác biệt duy nhất giữa chế độ bình thường và chế độ ẩn danh là biểu tượng ẩn danh, vì vậy hãy cẩn thận khi chơi xung quanh.

Thêm một chút sức sống vào trình duyệt ẩn danh của bạn

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với bảng màu tối của nặc danh windows và muốn thêm một chút sức sống cho nó, thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn làm sáng trình duyệt ẩn danh của bạn và thêm một số cách phối màu thú vị cho nó.

Nguồn hình ảnh: Cửa hàng Chrome, Mẹo Getdroid