Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi khoảng thời gian chờ của màn hình bìa trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 cung cấp thiết kế có thể gập lại độc đáo, các tính năng mạnh mẽ và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Một trong những tùy chỉnh như vậy là điều chỉnh khoảng thời gian chờ của màn hình bìa.

Màn hình ngoài, nằm ở bên ngoài thiết bị, hiển thị thông báo, thời gian và các thông tin liên quan khác khi điện thoại được gập lại. Nếu nhận thấy màn hình bìa tắt quá nhanh hoặc bật quá lâu, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng thời gian chờ phù hợp với sở thích của mình.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thay đổi khoảng thời gian chờ của màn hình bìa trên Samsung của bạn. Galaxy Z lật 5.

Để thay đổi khoảng thời gian chờ của màn hình bìa trên Samsung Galaxy Z lật 5

Đầu tiên, hãy mở khóa Z Flip của bạn 5 và đi đến “Cài đặt” từ màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng. Bây giờ, cuộn xuống menu cài đặt và nhấn vào “Màn hình bìa.”

Tiếp theo, tìm “Hết thời gian chờ màn hình bìa” tùy chọn và nhấn vào nó. Bây giờ, hãy chọn khoảng thời gian ưa thích và sau khi hoàn tất, chỉ cần thoát Cài đặt. Những thay đổi sẽ được tự động áp dụng.

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hoạt động của màn hình bìa cho phù hợp với sở thích của mình. Và đó là cách thay đổi thời gian chờ của màn hình bìa trên Samsung Z Flip 5. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.