Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mật khẩu của bạn Twitter ?

Hướng dẫn Twitter

Bảo vệ tài khoản của bạn Twitter là điều cần thiết và đặc biệt yêu cầu thiết lập mật khẩu. Nhưng để đảm bảo tính bảo mật của bạn và dữ liệu cá nhân của bạn, hãy nhớ sửa đổi nó hoặc thậm chí tạo lại dữ liệu từ đầu thường xuyên!

Để giúp bạn, hãy để bản thân được hướng dẫn bởi hướng dẫn này dành riêng cho việc dạy bạn cách quản lý tài khoản của mình Twitter điều này sẽ giải thích cho bạn từng bước cách thay đổi mật khẩu của bạn Twitter.

Thay đổi mật khẩu của bạn Twitter

  1. Mở tài khoản của bạn Twitter và đi đến Thực đơn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó bấm vào Cài đặt và quyền riêng tư.
    Hướng dẫn Twitter
  2. Ở cột bên trái, hãy mở phần Mật khẩu.
    Hướng dẫn Twitter
  3. Hoàn thành các trường khác nhau của biểu mẫu, sau đó nhấp vào nút Lưu thay đổi.
    Hướng dẫn Twitter

Mật khẩu của bạn đã được thay đổi! Đừng quên thực hiện sửa đổi nhỏ này thường xuyên, chỉ mất vài giây, để bảo vệ tài khoản của bạn nhiều nhất có thể. Twitter cố gắng hack.

Đừng ngần ngại sử dụng và lạm dụng chữ thường, chữ hoa, số và biểu tượng và tránh bằng mọi giá để đặt ngày sinh của bạn hoặc năm 1234 vĩnh cửu! Nếu trong quá trình thao tác, bạn nhận ra rằng mình không còn nhớ mật khẩu hiện tại, hãy nhấp vào liên kết màu xanh Quên mật khẩu? Twitter sau đó sẽ gửi cho bạn một email để đặt lại mật khẩu của bạn theo cách thủ công.

Tìm hiểu thêm: 5 quy tắc tạo mật khẩu an toàn và không thể truy xuất … hoặc gần như vậy!