Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng CapCut

Khi nói đến chỉnh sửa video, CapCut nổi bật là một ứng dụng linh hoạt và thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là người sáng tạo nội dung dày dặn kinh nghiệm hay mới bắt đầu hành trình bước vào thế giới chỉnh sửa video, CapCut đều có thể hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn điều hướng ứng dụng bằng ngôn ngữ quen thuộc và thoải mái hơn?

Trong bài viết này. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng CapCut của bạn.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng CapCut

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng CapCut trên thiết bị của bạn. Khi ở trong ứng dụng, hãy xác định vị trí và nhấn vào “Cài đặt” thực đơn.

Trong menu cài đặt, cuộn cho đến khi bạn xác định được cài đặt ngôn ngữ. Tùy chọn này có thể được gắn nhãn thích hợp là “Ngôn ngữ ứng dụng.” Khi tìm thấy nó, hãy nhấn vào nó để truy cập cài đặt ngôn ngữ.

Khi vào cài đặt ngôn ngữ, bạn sẽ được chào đón bởi một bộ sưu tập các ngôn ngữ để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn từ hàng loạt ngôn ngữ được cung cấp. Chọn nó làm ngôn ngữ ưa thích của bạn. Đóng dấu quyết định của bạn bằng cách nhấn vào “Xong.” Ứng dụng sẽ ngay lập tức thực hiện thay đổi hoặc nhắc bạn khởi động lại ứng dụng để hoàn tất cài đặt ngôn ngữ mới.

Nếu việc sửa đổi ngôn ngữ không có hiệu lực ngay lập tức, giải pháp đơn giản là khởi động lại ứng dụng. Đóng ứng dụng CapCut rồi mở lại trên thiết bị của bạn. Hành động này sẽ nhắc ứng dụng áp dụng cài đặt ngôn ngữ mới.