Cách thay đổi vị trí của bạn trong Bumble

https://www.youtube.com/watch?v=tol1r3zryaw

Thế giới hẹn hò trực tuyến đã được cách mạng hóa hoàn toàn bởi các ứng dụng mới. Bumble sử dụng giao diện mài thông thường, nhưng thêm một sự thay đổi cho các trận đấu mới: Trong các cặp thẳng, người phụ nữ phải bắt đầu cuộc trò chuyện trước khi cuộc chiến bắt đầu.

Bumble cũng có các chế độ cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè hoặc liên hệ kinh doanh, làm cho nó trở thành một ứng dụng xã hội quan trọng cho người dùng điện thoại thông minh. Cho dù bạn sử dụng Bumble để đi chơi hay chỉ để gặp gỡ bạn bè, bạn sẽ bị hạn chế dành thời gian với mọi người ở quê nhà. Nhưng nếu bạn muốn bắt cặp với những người xa hơn thì sao?

Chà, chính thức, Bumble sẽ không cho phép bạn làm điều đó … nhưng chính thức có ít nhất một vài cách. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách giả mạo vị trí của bạn trong Bumble.

Phương pháp chính thức

Mặc dù Bumble có tùy chọn thành viên trả phí có tên là Bumble Boost, nhưng nó rất khác so với các tài khoản thanh toán của đối thủ Tinder, Tinder Plus và Tinder Gold. Bumble Boost cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung, bao gồm khả năng nhìn thấy tất cả những người đã vuốt hồ sơ của họ sang bên phải, phần mở rộng các trận đấu của họ trước khi cuộc trò chuyện kết thúc và cơ hội gặp lại các kết nối bị ngắt kết nối.

Bumble Boost không có phương thức chính thức, đơn giản và có thể lặp lại để thay đổi vị trí của bạn. Việc thiếu các tùy chọn đáng thất vọng nhưng không đáng ngạc nhiên đối với người dùng Bumble muốn xem trước các trận đấu có thể có ở các địa điểm mới.

Điều đó không có nghĩa là bạn chưa may mắn. Đầu tiên và quan trọng nhất, có một điều bạn có thể thử bất kể vị trí hoặc loại điện thoại của bạn. Cũng có nhiều cách, tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn, để thay đổi thông tin vị trí trên thiết bị của bạn, hãy chuyển tài khoản Bumble của bạn sang một vị trí hoàn toàn mới.

Cách chính thức: hỏi

Không có cài đặt vị trí nào trong Bumble và bạn không thể tắt các tính năng định vị GPS và WiFi và lừa Bumble để mất dấu vết của vị trí của bạn. Vậy bạn sẽ làm gì nếu có một lỗ hổng thực sự trong cài đặt vị trí của bạn và điện thoại của bạn hiển thị vị trí của bạn không chính xác?

Đơn giản: Yêu cầu Bumble ghi đè thủ công cài đặt vị trí của bạn và nhập đúng vị trí trong tài khoản của bạn. Điều này chỉ hoạt động nếu bạn muốn điều chỉnh vị trí của bạn; Có lẽ bạn sống mười dặm bên ngoài một thành phố lớn ở ngoại ô hoàn toàn chết, thích bật lên ở trung tâm thành phố sôi động. Bạn có thể gửi yêu cầu kỹ thuật cho Bumble và có khả năng họ sẽ tùy chỉnh vị trí của bạn cho bạn. Như thế đấy.

  Mở Bumble và chọn hồ sơ của bạn.
  Ở dưới cùng của màn hình, nhấp vào “Liên hệ và Câu hỏi thường gặp”.
  Bấm vào “Liên hệ với chúng tôi”.
  Nhấp vào “Báo cáo sự cố kỹ thuật.”
  Nhập thay đổi yêu cầu địa chỉ của bạn trên mẫu. Giả sử GPS trên điện thoại của bạn không đáng tin cậy và không chính xác và bạn muốn yêu cầu thay đổi vị trí vĩnh viễn thành địa chỉ này hoặc địa chỉ đó.

Hiện nay có những hạn chế đối với phương pháp này. Họ sẽ không chuyển bạn đến Luân Đôn từ Des Moines và họ sẽ không làm điều đó với bạn hơn một lần. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần là một động thái nhỏ, một lần và vĩnh viễn, đây là cách dễ nhất để làm điều đó.

Giả mạo GPS của bạn

Giả mạo GPS trên thiết bị Android của bạn không phải là điều bạn nhất thiết phải làm mỗi ngày, nhưng đây là một tùy chọn thú vị để có sẵn cho các ứng dụng như Bumble hoặc Tinder. GPS Phishing cho phép bạn thay đổi vị trí của mình thành một vị trí hoàn toàn mới để xem hồ sơ cuộc hẹn ở tất cả các khu vực bạn đặt.

Không tuyệt vời cho những cuộc họp, nhớ bạn vẫn còn hàng trăm dặm hoặc xa hơn từ họ, nhưng nếu bạn đang cố gắng để có được một cảm giác về cách cảnh hẹn hò đang đi nghỉ tại chỗ tiếp theo của bạn hoặc nơi bạn đang có kế hoạch di dời là cách hoàn hảo để khám phá nó.

Android

Nếu bạn là một trong số một tỷ người sở hữu thiết bị Android, bạn sẽ gặp may. Việc giả mạo GPS của bạn trên Android thực sự dễ dàng nếu bạn biết tìm ở đâu và không cần root, sửa đổi hoặc bất kỳ hành động bổ sung nào bạn không thể thực hiện trên điện thoại của mình ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Play GPS Fake GPS Location.

Mặc dù có một biểu tượng lỗi thời, nhưng cho đến nay, ứng dụng này là tùy chọn tốt nhất để giả mạo vị trí GPS của bạn trên thiết bị Android, nhờ kết nối đáng tin cậy. Sau khi cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Play, hãy để yên và mở menu cài đặt thiết bị. Mặc dù chúng tôi sử dụng LG Stylo 4 chạy Android 8.1 (Oreo), các bước để bật cài đặt này vẫn giữ nguyên cho dù bạn chọn ứng dụng nào cho bước này.

Đối với công nghệ không root, bạn cần bật “Cài đặt dành cho nhà phát triển”, một menu ẩn trong Android cung cấp nhiều tùy chọn và menu tùy chỉnh để lựa chọn. Không có bất lợi cho việc bật cài đặt của nhà phát triển trên sistema từ menu điện thoại.

Nó đơn giản có nghĩa là bạn có một menu phụ trên điện thoại diễn ra. Cài đặt dành cho nhà phát triển trên Android được ẩn theo mặc định vì có một số tùy chọn ở đó, mặc dù có thể đảo ngược, nhưng thực sự có thể làm sập điện thoại của bạn. Để tránh một nhu cầu lớn về hỗ trợ kỹ thuật, nó không được cung cấp cho người tiêu dùng nói chung. Điều đó đang được nói, chúng tôi chỉ thay đổi một cài đặt, vì vậy việc bật cài đặt dành cho nhà phát triển là dễ thực hiện, nói chung là an toàn và đáng giá.

  Mở menu cài đặt trên điện thoại của bạn.

  Hệ thống báo chí.

  Chạm vào Điện thoại.
  Nhấp vào Thông tin phần mềm.

  Nhấp vào Số tòa nhà 7 thời gian nhanh
  Nhập mã khóa điện thoại khi được nhắc.

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào trang Cài đặt Chế độ nhà phát triển trong Cài đặt-> Hệ thống-> Tùy chọn nhà phát triển.

Kích hoạt nhà phát triển nếu nó không tự động bắt đầu và bạn đã sẵn sàng để đi.

Bước tiếp theo là cài đặt ứng dụng Vị trí GPS giả từ cửa hàng Google Play nếu bạn chưa có.

Bây giờ bạn cần nói với điện thoại của mình để sử dụng ứng dụng Fake GPS Location làm thiết bị GPS.

  Cấu hình mở.
  Nhấp vào Hệ thống.
  Chạm vào Tùy chọn nhà phát triển.
  Cuộn xuống để Chọn ứng dụng vị trí mô phỏng ứng dụng và nhấn nó.

  Chọn ứng dụng GPS giả.

Đó là tất cả về nó.

Thật dễ dàng để thiết lập vị trí mới của bạn cho Bumble (và tất cả các ứng dụng hỗ trợ GPS khác). Chỉ cần mở ứng dụng Fake GPS Location và điều hướng bản đồ đến vị trí bạn muốn. Presiona nút Phát màu xanh lục và điện thoại của bạn bây giờ nghĩ rằng bạn đang ở bất kỳ nơi nào bạn đã điều hướng bản đồ.

Để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, hãy tắt Bumble khỏi thiết bị của bạn bằng cách trượt nó ra khỏi danh sách ứng dụng mới nhất của bạn và sau đó tải lại vào ứng dụng. Kiểm tra vị trí của trận đấu đầu tiên của bạn và so sánh nó với vị trí thực tế của bạn.

Ví dụ: khi chúng tôi tải lên vị trí GPS giả của mình là Washington DC, chúng tôi ngay lập tức bắt đầu thấy các cơ hội ở Virginia, điều này khiến nó trở thành một điểm nhấn trong cuốn sách của chúng tôi. Đôi khi, Bumble có thể nhận thấy rằng vị trí của nó đã thay đổi và cố gắng di chuyển nó đến một vị trí phù hợp với địa chỉ IP của nó. Nếu đây là trường hợp, bạn cũng có thể muốn xem xét sử dụng VPN để phù hợp với các trang web của bạn. Tuy nhiên, nói chung, ứng dụng nên đặt lại vị trí của nó thành địa chỉ giả mỗi khi bạn đặt lại ứng dụng, vì vậy nếu bạn có bất kỳ vấn đề lớn nào, chỉ cần khởi động lại nó.

Nếu nó vẫn không hoạt động, đừng tuyệt vọng. Kiểm tra lại ứng dụng và thử đảm bảo lừa đảo của bạn được bật. Sau thời điểm đó, bạn cũng có thể thử sử dụng các ứng dụng khác nhau để xem ứng dụng đầu tiên bạn chọn không hoạt động đúng trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo tín hiệu GPS của thiết bị của bạn được bật, nó phải để cho việc lừa đảo GPS hoạt động bình thường. Cuối cùng, việc giả mạo GPS có thể hơi khó khăn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tiếp tục khắc phục sự cố thiết bị của mình nếu gặp phải bất kỳ sự cố lớn nào.

iOS

Làm sao sistema operativo, iOS có nhiều điểm khác biệt so với Android. Một trong những khác biệt lớn nhất là Apple Nó có quyền kiểm soát chặt chẽ hơn bên trong các thiết bị của mình so với các nhà sản xuất điện thoại và nhà phát triển hệ điều hành Android. Những gì bạn có thể làm với việc bật công tắc trên bất kỳ Android hiện đại nào đòi hỏi phải bẻ khóa khó khăn và rủi ro trên iOS hoặc sử dụng phần mềm khá đắt tiền. Các phiên bản mới nhất của iOS không dễ dàng vượt ngục và rời đi Apple trong sự kiểm soát chặt chẽ hơn nữa của đơn vị mà anh ta có thể sở hữu.

Đây là tất cả bởi vì không có giải pháp giả GPS miễn phí cho iOS, nhưng có một giải pháp trả phí rất mạnh mẽ được gọi là iTools. iTools có chức năng không phải là giả mạo GPS, nhưng giả mạo GPS là tất cả những gì chúng ta sẽ thảo luận ở đây. Bạn có thể tải xuống và cài đặt iTools miễn phí, ngay cả khi thời gian dùng thử không kéo dài và nếu bạn chọn tiếp tục sử dụng phần mềm, bạn sẽ phải trả tiền cho một giấy phép.

Một giấy phép người dùng có giá $ 30,95. Note người thực sự cài đặt và chạy iTools trên một Windows PC hoặc Mac, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp dữ liệu, giống như iTunes hoạt động.

Cài đặt iTools rất dễ dàng; chỉ cần truy cập liên kết và tải về phiên bản miễn phí. Sau đó làm theo các bước để thiết lập lừa đảo GPS trên iPhone của bạn.

  Trên bảng iTools, nhấp vào biểu tượng hộp công cụ.

  Nhấp vào nút Vị trí ảo trong bảng Hộp công cụ.

  Nhập vị trí bạn muốn làm sai lệch vị trí của bạn trong hộp văn bản và nhấp vào “Di chuyển đến đây.”

  Truy cập Bumble trên điện thoại của bạn và làm bất cứ điều gì bạn muốn ở vị trí “mới” của bạn.
  Để kết thúc việc giả mạo GPS, hãy chọn Dừng Dừng mô phỏng trên iTools.

Đây không phải là một giải pháp tao nhã như giải pháp được cung cấp bởi nền tảng Android, nhưng nó sẽ thực hiện được công việc.

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bạn luôn có thể vô hiệu hóa vị trí trên điện thoại hoặc trong ứng dụng Bumble và do đó cấm Bumble hiển thị vị trí của bạn. Bạn tiếp tục xem và gửi tin nhắn cho những người bạn đã kết nối. Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, đây là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng tính năng vị trí không cho người khác biết bạn đang ở đâu khi bạn chọn.