Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi vị trí GPS của bạn trên iPhone

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến việc sử dụng iPhone là cách giả mạo vị trí của bạn trên iPhone. Đây là một câu hỏi có vẻ đơn giản và chúng tôi sẽ gạt bỏ mọi sự phức tạp của việc thay đổi vị trí GPS trên iPhone sang một bên và thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp trực tiếp nhất để giả mạo vị trí GPS trên iPhone vào năm 2022, vì đó là thường là điều mà hầu hết mọi người đang muốn làm.

Tại sao bạn lại giả mạo vị trí GPS của mình?

Mặc dù nó có vẻ giống như một số hoạt động kinh doanh đáng ngờ, nhưng có một số lý do chính đáng khiến bạn có thể cần giả mạo vị trí GPS trên iPhone.

  • Trò chơi dựa trên vị trí – Nếu bạn thích các trò chơi như Pokemon Đi, ý tưởng chọn một loại pokemon khác mà không cần rời khỏi nhà có vẻ là một lợi ích, phải không!
  • Nhiệm vụ công việc – Không, không phải để lừa sếp đâu. Phần mềm giả mạo GPS như Dr. Fone- Vị trí ảo rất hữu ích cho các nhà phát triển ứng dụng, nhà nghiên cứu, người quản lý SEO và nhiều người khác thực hiện thử nghiệm theo địa lý cụ thể.
  • Bảo mật & Quyền riêng tư – Phần mềm như Dr. Fone- Vị trí ảo có thể hữu ích cho dù bạn muốn ẩn hoặc giả mạo vị trí của mình với các ứng dụng mạng xã hội khác nhau hay người yêu cũ theo dõi.

Thật không may, làm như vậy không phải là rất đơn giản. Không có cài đặt “vị trí GPS giả” được tích hợp trong iOS hoặc Android và hầu hết các ứng dụng cũng không cho phép bạn giả mạo vị trí của mình thông qua một tùy chọn đơn giản.

Vậy bạn nên sử dụng phần mềm nào? Chà, đó là nơi mọi thứ trở nên khó khăn.

Có một số công cụ thay đổi vị trí iOS trên thị trường và hầu hết chúng đều khá tốt. Tuy nhiên, có một phần mềm được ưa chuộng hiện nay và luôn nhận được nhiều đề xuất nhất.

Chúng tôi đã xem xét một số phần mềm Thay đổi vị trí dành cho iPhone và tìm ra phần mềm tốt nhất.

Phần mềm giả mạo vị trí trên iPhone tốt nhất hiện nay là vị trí ảo dr fone.

Trong số tất cả các ứng dụng thay đổi vị trí GPS mà chúng tôi đã thử, Wondershare Dr. Fone là ứng dụng tốt nhất.

Ứng dụng này không cần điện thoại của bạn phải jailbreak và thật dễ dàng sử dụng nó để thay đổi vị trí GPS trên iPhone.

Nhưng điều tôi đặc biệt thích ở điều này thay đổi vị trí iOS là giao diện thân thiện và các tính năng tuyệt vời của nó. Tiến sĩ Fone cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để giả mạo GPS; bạn có thể:

  • Dịch chuyển iPhone GPS tới bất kỳ nơi nào trên thế giới
  • Mô phỏng chuyển động GPS dọc theo tuyến đường với nhiều điểm dừng và tốc độ khác nhau mà bạn muốn
  • Làm cho chuyển động GPS linh hoạt hơn thông qua Cần điều khiển tiện dụng
  • Quản lý vị trí lên tới 5 thiết bị
  • Thay đổi vị trí iPhone của bạn mà không cần kỹ năng chuyên môn.

Hãy hiểu cách giả mạo vị trí của bạn trên iPhone bằng Dr. Fone.

Cách giả mạo vị trí GPS của iPhone bằng Dr. Fone – Vị trí ảo (iOS)

Hoạt động của dr.Fone – Vị trí ảo rất dễ dàng, chỉ cần vài cú nhấp chuột. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thiết lập Dr.Fone – Vị trí ảo và thay đổi vị trí GPS trên iPhone:

Bước chân 1: Tải xuống, cài đặt và khởi chạy Wondershare Dr. Fone trên máy Mac của bạn hoặc Windows máy tính. Sau đó, bấm vào Vị tri Nổi tiêng.

Tải xuống dr.fone

Bước chân 2: Tạo kết nối giữa iPhone và máy tính của bạn bằng cáp Lightning to USB. Sau đó, bấm vào Chế độ dịch chuyển tức thời biểu tượng nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước chân 3: Bạn sẽ thấy giao diện bản đồ trên màn hình. Ở trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy trường tìm kiếm. Nhập vị trí bạn muốn dịch chuyển đến, sau đó nhấp vào Đi. Một chiếc ghim sẽ rơi vào vị trí mong muốn; nhấp chuột Chuyển đến đây để xác nhận vị trí.

Bước chân 4: Vị trí GPS của iPhone của bạn sẽ ngay lập tức được thay đổi thành vị trí đã chọn ngay cả khi không cần bẻ khóa.

Nếu bạn muốn tắt tính năng giả mạo và lấy lại dữ liệu GPS thực, chỉ cần khởi động lại điện thoại của bạn.

Dr Fone – Virtual Location cung cấp gói miễn phí cho những người muốn thử nghiệm ứng dụng. Nhưng để tận dụng tất cả các tính năng mà không có bất kỳ hạn chế nào, bạn có thể mua giấy phép hàng tháng. Tất cả các giấy phép đều hợp lệ cho một PC, nhưng có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị di động khác nhau.

Dr Fone – Virtual Location có giao diện tốt nhất, dễ điều hướng và rất bắt mắt. Bạn ngay lập tức bắt đầu sử dụng công cụ này sau khi tải xuống máy tính của mình. Dr Fone – Vị trí ảo rất dễ sử dụng nên bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào để bắt đầu với nó.

Dr Fone – Vị trí ảo đã được nhiều người dùng sử dụng để giả mạo vị trí GPS trong trò chơi AR hoặc ứng dụng dựa trên vị trí. Hầu hết những người dùng này đều ngạc nhiên trước những tính năng tuyệt vời có trong công cụ này. Dr Fone – Vị trí ảo hoạt động rất tốt và hoàn thành mục tiêu đã định trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó có thể giả mạo vị trí GPS trên iPhone hoặc Android rất hiệu quả mà không gặp rắc rối nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đáng tin cậy để thay đổi vị trí GPS trên iPhone hoặc Android thì không cần tìm đâu xa. Chỉ cần tiếp tục và tải xuống Dr Fone – Virtual Location mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Các cách khác để thay đổi vị trí GPS trên iPhone hoặc Android

Một phương pháp khác để thay đổi vị trí GPS của bạn trên iPhone hoặc Android là sử dụng VPN.

Xin lưu ý: Một số trang web tuyên bố sai rằng việc sử dụng VPN sẽ thay đổi vị trí GPS của bạn. Điều này không đúng với hầu hết các ứng dụng VPN vì mục đích chính của VPN là thay đổi địa chỉ IP công cộng của bạn.

Phải nói rằng, có một số ứng dụng VPN đi kèm với hệ thống GPS giả được tích hợp bên trên lớp che địa chỉ IP thông thường. Bạn có thể cài đặt một ứng dụng, chẳng hạn như Surfshark, NordVPN hoặc ExpressVPN.

Một cách đơn giản nhưng đầy rủi ro khác để thay đổi vị trí của iPhone là jailbreak, và chắc chắn bạn không muốn điều đó.

Thay đổi vị trí GPS iPhone của bạn một cách an toàn!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn giả mạo vị trí iPhone của mình dễ dàng hơn, cho dù để chơi game, trang web hẹn hò hay các mục đích khác. Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, Tiến sĩ Fone Virtual Location là công cụ thay đổi vị trí GPS tốt nhất trên thị trường. Nó dễ sử dụng và không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào. Không giống như các phần mềm thay đổi vị trí khác chỉ hoạt động trên một hệ điều hành duy nhất, Dr. Fone- Virtual Location hỗ trợ Windows và macOS, và điều này mang lại lợi thế cho nó so với các phần mềm khác. Tiến sĩ Fone Virtual Location được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia trong Apple các sản phẩm. Và do đó, chúng tôi khuyến nghị điều này cho độc giả của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Mục lục