Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các 7 Phần mềm sửa chữa iOS tốt nhất năm 2023

Thiết bị iOS của bạn thỉnh thoảng có gây ra sự cố cho bạn không? Như vậy màn hình bị đơ, hay bạn không thoát được chế độ recovery?

Có thể có nhiều lỗi, ngay cả với các mẫu iPhone mới nhất. Cách tốt nhất và an toàn để giải quyết tất cả các lỗi này là sử dụng công cụ sửa chữa hệ thống iOS để giúp công việc sửa chữa của bạn dễ dàng hơn.

iPhone có thể là điện thoại thông minh tốt nhất thế giới trên thị trường, nhưng ngay cả những thứ hoàn hảo nhất cũng có một số sai sót. Bạn có thể biết một số sự cố hệ thống iOS như khiiPhone bị kẹt logo quả táo, màn hình bị treo, chế độ khôi phục, màn hình trắng, lỗi hệ thống, vòng lặp khởi động, ứng dụng bị kẹt, bản cập nhật bị kẹt và các loại sự cố khác.

Người dùng iOS gặp rất nhiều vấn đề. Việc khắc phục các sự cố hệ thống iOS này mà không cần bất kỳ phần mềm nào giúp bạn có thể tỏ ra khó khăn và phức tạp, đặc biệt là khi các nút của iPhone không phản hồi. Hầu hết người dùng iPhone thích sử dụng tùy chọn khôi phục cài đặt gốc nhưng có nguy cơ mất dữ liệu.

Nếu bạn đang gặp sự cố với thiết bị iOS của mình – nếu thiết bị bị kẹt trên Apple chẳng hạn như logo hoặc màn hình trắng hoặc bạn không thể thoát khỏi chế độ khôi phục – những công cụ sửa chữa hệ thống iOS đáng tin cậy này chính xác là những gì bạn cần.

Cách chọn công cụ sửa chữa hệ thống iOS tốt nhất

Khi chọn một công cụ sửa chữa hệ thống iOS, bạn nên xem xét một số yếu tố, chẳng hạn như tính năng mạnh mẽ, tỷ lệ thành công, bảo mật, khả năng tương thích, giá cả, tốc độ sửa chữa, tính dễ sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật, tải xuống miễn phí, nâng cấp, v.v. Dựa trên những điều này Một số tiêu chí, chúng tôi đã chọn 7 phần mềm sửa chữa hệ thống iOS tốt nhất năm 2022.

Các 7 Phần mềm sửa chữa hệ thống iOS tốt nhất

Vì vậy, đây là bảy công cụ phần mềm sửa chữa hệ thống iOS tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng và chúng tôi liệt kê chúng ở đây. Bạn có thể so sánh chúng và chọn cái tốt nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

1. Tiến sĩ Fone Sửa chữa hệ thống

Phần mềm Dr. Fone System Repair chắc chắn là công cụ sửa chữa và khôi phục iOS tốt nhất hiện có.Dr. Fone là một phần mềm được phát triển bởi Wondershare. Không chỉ là một công cụ sửa chữa hệ thống đáng tin cậy. Dr.Fone cũng khôi phục, chuyển và quản lý dữ liệu điện thoại iOS và Android, nhằm mục đích cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết bị và bảo vệ các tập tin của bạn.

Được trang bị vô số tính năng mạnh mẽ, Dr. Fone System Repair có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề lớn như sự cố cập nhật, iPhone bị kẹt trên Apple Logo, màn hình đen, chế độ khôi phục, màn hình trắng chết chóc, v.v. Công ty cũng thiết kế một phiên bản System Repair tương tự cho Android.

Vì một lý do chính đáng, Dr.Fone là một trong những phần mềm sửa chữa hệ thống iOS mạnh mẽ nhất. Công cụ này có hai chế độ tùy chọn là tiêu chuẩn và nâng cao, thuận tiện cho bạn giải quyết các vấn đề khác nhau tùy theo các tình huống cụ thể.

Với Chế độ tiêu chuẩn, chúng tôi có thể khắc phục hầu hết các sự cố của hệ thống iOS mà không làm mất dữ liệu trên thiết bị iOS.

Phần mềm này cũng có các khả năng ở chế độ nâng cao, giúp dễ dàng khắc phục các sự cố nghiêm trọng hơn của iOS.

Ưu điểm

 • Khắc phục các sự cố hệ thống iOS khác nhau, bao gồm cả màu trắng Apple logo, vòng lặp khởi động, v.v.
 • Sửa chữa hệ thống iOS từ đầy đủ các thiết bị, bao gồm iPhone, iPad và iPod touch.
 • Tùy chọn sửa chữa tiêu chuẩn và nâng cao
 • Khắc phục hầu hết các sự cố iOS mà không mất dữ liệu
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản iOS khác nhau, bao gồm cả iOS 15
 • Dễ dàng sử dụng
 • Một phiên bản miễn phí có sẵn

2. Tenorshare ReiBoot

ReiBoot là một công cụ sửa chữa iOS khác mà Tenorshare đã giới thiệu. Điều quan trọng là khắc phục các sự cố iOS như iPhone bị treo và màn hình không bật, iPad bị kẹt ở chế độ DFU và các sự cố giao tiếp khác. Điều đáng chú ý là công cụ này cho phép khôi phục hệ thống iOS về trạng thái bình thường mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào. Ngoài ra, phiên bản dùng thử của chương trình này cho phép bạn vào hoặc thoát chế độ khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột miễn phí.

Ưu điểm

 • Khắc phục sự cố hệ thống iPhone 150, không hoạt động và lỗi iPhone/iTunes 4013/4005.
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Phiên bản Tenorshare ReiBoot Free không hoạt động. Bạn được yêu cầu đăng ký và cung cấp mã đăng ký ReiBoot.
 • Mặc dù ReiBoot không hoạt động nhưng rất khó để yêu cầu hoàn lại tiền. Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày của ReiBoot là sai lệch.
 • Hầu hết các giải pháp khắc phục sự cố iPhone ReiBoot đều không hoạt động.

3. Cứu hộ điện thoại cho iOS

Ứng dụng này được cho là một trong những công cụ phần mềm sửa chữa iPhone tốt nhất hiện có. Nó sẽ giúp bạn khắc phục một loạt vấn đề như thiết bị bị kẹt ở chế độ khôi phục, Apple logo, lỗi nâng cấp, sự cố kích hoạt iPhone, v.v.

Ưu điểm

 • Một cú nhấp chuột để vào chế độ khôi phục miễn phí
 • Khắc phục một loạt sự cố iPhone trên iPhone/iPad.

Nhược điểm

 • Tốn thời gian để khắc phục sự cố hệ thống iOS;
 • Khả năng mất dữ liệu cao trong quá trình sửa chữa
 • Công cụ này không ổn định và đôi khi sẽ gặp sự cố.

4. Joyoshare UltFix

Joyoshare UltFix là một công cụ khôi phục hệ thống iOS an toàn và đáng tin cậy, có thể khắc phục hơn 30 sự cố iOS phổ biến hoặc nghiêm trọng khác nhau như iPhone bị brick, iPhone bị kẹt trên màn hình đen với bánh xe quay, GIF không hoạt động trên iPhone, v.v. Quan trọng hơn, Joyoshare UltFix có thể khắc phục sự cố mà không gây mất dữ liệu.

Ưu điểm

 • Sửa chữa hơn 30 loại sự cố iOS/iPadOS/tvOS.
 • Đặt lại thiết bị iOS của bạn về cài đặt gốc mà không cần mật khẩu.

Nhược điểm

 • Phiên bản dùng thử có tính năng hạn chế.
 • Nhóm hỗ trợ giải quyết các thắc mắc của khách hàng chậm.

5. Bộ công cụ FoneDog- Hệ thống khôi phục iOS

FoneDog Toolkit, Chương trình khôi phục iOS, là một trong những công cụ yêu thích của người dùng iOS. Nó tuyên bố sẽ khắc phục hơn 50 vấn đề như iPhone bị kẹt Applelogo của, bị treo, treo, mã lỗi iTunes, màn hình đỏ/trắng/đen/xanh, cùng nhiều lỗi khác.

Ưu điểm

 • Sửa chữa các sự cố hệ thống khác nhau trên iPhone/iPad

Nhược điểm

 • Không có khả năng khắc phục sự cố trên Apple TV

6. iMyFone – Fixppo

iMyFone Fixppo cho phép bạn khắc phục nhiều sự cố iOS, bao gồm cả thiết bị iOS bị kẹt trên màn hình trắng, Apple logo, vòng tròn quay, chế độ khôi phục, vòng lặp khởi động, v.v.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng được đơn giản hóa giúp dễ sử dụng
 • Có sẵn cho cả Mac và Windows
 • Có hướng dẫn từng bước cho tất cả người dùng

Nhược điểm

 • Chế độ nâng cao của chương trình này có thể xóa cài đặt và xóa nội dung trên iPhone

7. FoneLab – Phục hồi hệ thống iOS

Một công cụ nữa được đưa vào danh sách này là FoneLab. Công cụ này cho phép bạn sửa thiết bị iOS từ chế độ tai nghe, chế độ DFU, Apple logo, chế độ khôi phục và Apple logo về trạng thái bình thường mà không mất dữ liệu.

Ưu điểm

 • Khôi phục iPhone từ chế độ tai nghe, chế độ DFU, Apple logo, chế độ khôi phục, trong số những thứ khác.
 • Nó an toàn và dễ sử dụng.

Nhược điểm

 • Làm việc chậm hơn
 • Đôi khi nó sẽ không khắc phục được iOS bị kẹt một cách hiệu quả.
 • Phiên bản dùng thử không bao gồm tính năng khôi phục tập tin.

Kết luận và kiến ​​nghị

Thông thường, bạn có thể gặp phải các vấn đề như iPhone bị kẹt trên Apple logo, chế độ khôi phục, v.v. Nhưng hãy bình tĩnh vì các công cụ sửa chữa hệ thống iOS này luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Trên tất cả các công cụ được liệt kê, người dùng nên sử dụng Dr. Fone System Repair vì đây chắc chắn là giải pháp sửa chữa hệ thống iOS dễ dàng nhất với tỷ lệ thành công cao nhất.

Dr.fone – System Repair nổi bật so với các phần mềm khác như ReiBoot và iMyFone do nhu cầu cao và tính năng toàn diện, giá cả phải chăng và được khách hàng đánh giá cao.

So với các công cụ sửa chữa hệ thống iOS khác, Dr. fone – System Repair mạnh hơn nhiều và tất cả các tính năng đều đơn giản nhất có thể. Trong khi các công cụ sửa chữa hệ thống iOS khác phức tạp, tiên tiến và tương thích với một số mẫu iPhone thì Dr. fone – System Repair có giao diện UI và UX đơn giản và tương thích với nhiều mẫu iPhone.