Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm đồng hồ kép trên màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z lật 5

Nếu bạn muốn thêm đồng hồ kép vào màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z lật 5thì bạn đang ở đúng nơi.

Samsung Galaxy Z lật 5 là một sản phẩm công nghệ đáng chú ý, có thiết kế đẹp mắt và các tính năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu hiện đại. Một tính năng có thể nâng cao đáng kể việc sử dụng hàng ngày của bạn là khả năng thêm đồng hồ kép vào màn hình ngoài.

Cho dù bạn là người đam mê du lịch, nhân viên từ xa hay đơn giản là người muốn duy trì kết nối với bạn bè và gia đình qua các múi giờ khác nhau, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn quy trình thêm đồng hồ kép vào màn hình ngoài của Samsung. Galaxy Z lật 5.

Coi đây nè: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Bìa Trên Samsung Galaxy Z lật 5

Thêm Đồng Hồ Kép Trên Màn Hình Ngoài Của Samsung Galaxy Z lật 5

Bắt đầu bằng cách mở khóa Samsung của bạn Galaxy Z lật 5 và điều hướng đến màn hình chính. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để hiển thị bảng cài đặt nhanh, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt của thiết bị. Bạn cũng có thể truy cập cài đặt thông qua Cài đặt ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng.

Cuộn qua menu cài đặt để tìm và nhấn vào Màn hình bìa lựa chọn. Trong cài đặt màn hình bìa, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau cho màn hình bìa của thiết bị. Đây là nơi bạn có thể cá nhân hóa thông tin hiển thị trên màn hình bìa của mình.

Thay đổi mẫu màn hình bìa thành mẫu cho phép đồng hồ kép, từ các tùy chọn có sẵn. Không phải tất cả các mẫu đều cho phép tùy chọn này.

Chạm vào màn hình bìa bạn muốn chuyển sang chế độ chỉnh sửa. Tiếp theo, nhấn vào đồng hồ khi ở chế độ chỉnh sửa để truy cập các kiểu và cấu hình đồng hồ khác nhau.

Trong các kiểu đồng hồ có sẵn, hãy tìm tùy chọn hỗ trợ thiết lập đồng hồ kép. Chọn tùy chọn này sẽ cho phép bạn định cấu hình cài đặt đồng hồ kép.

Sau khi chọn kiểu đồng hồ kép, bạn sẽ được nhắc chọn múi giờ cho hai đồng hồ. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm và chọn múi giờ mong muốn từ danh sách đầy đủ.

Sau khi chọn múi giờ, bạn có thể có tùy chọn để tùy chỉnh thêm giao diện của màn hình đồng hồ kép. Điều này có thể bao gồm việc chọn màu hiển thị, điều chỉnh phông chữ đồng hồ, v.v.

Sau khi bạn hài lòng với cấu hình đồng hồ kép của mình, hãy nhấn vào Xong để xác nhận những thay đổi của bạn. Samsung của bạn Galaxy Z lật 5Màn hình ngoài của lúc này sẽ hiển thị đồng hồ kép tùy theo sở thích của bạn.

Với đồng hồ kép được thêm vào màn hình ngoài, giờ đây bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi khi kiểm tra nhanh thời gian ở hai múi giờ khác nhau mà không cần phải điều hướng qua nhiều ứng dụng hoặc cài đặt.

Thêm đồng hồ kép vào màn hình bìa của Samsung Galaxy Z lật 5 là một cách tuyệt vời để luôn ngăn nắp và kết nối, đặc biệt nếu bạn thường xuyên giao tiếp hoặc cộng tác với mọi người ở những nơi khác nhau trên thế giới. Tùy chỉnh đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong khi vẫn giữ cho bạn đồng bộ với nhiều múi giờ khác nhau.

Tóm lại, Samsung Galaxy Z lật 5 tiếp tục gây ấn tượng với tính linh hoạt và tính năng thân thiện với người dùng. Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng thêm đồng hồ kép vào màn hình ngoài và tận dụng tối đa khả năng của thiết bị. Luôn kết nối, đúng giờ và tận hưởng trải nghiệm liền mạch mà Samsung của bạn Galaxy Z lật 5 phải cung cấp.

Đọc phần này: Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Z lật 5