Cách thêm nút đăng ký YouTube trong WordPress

Bạn có muốn có thêm người đăng ký trên kênh của mình không YouTube? Có nút đăng ký trên blog của bạn giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy video của bạn và đăng ký kênh của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nút đăng ký cho YouTube trong WordPress.

phương pháp 1: Thêm thủ công mã cho nút Đăng ký YouTube

Điều đầu tiên cần làm là truy cập trang nút đăng ký của YouTube trên trang web của nhà phát triển Google.

Nút cài đặt

Trên trang này, bạn phải nhập tên của bạn YouTube, chọn một tùy chọn thiết kế, chủ đề và số lượng người đăng ký. Nó sẽ hiển thị một bản xem trước trực tiếp về nút của bạn sẽ trông như thế nào trên trang web. Khi bạn hài lòng, chỉ cần cuộn xuống để sao chép mã nhúng.

Sao chép mã

Tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của trang web của bạn và đi đến Ngoại hình »Widgets. Ở đó, bạn sẽ cần phải kéo và thả một widget văn bản vào khu vực widget của mình và dán mã nút đăng ký từ YouTube bên trong các widget.

Thêm tập lệnh đăng ký YouTube

Khi bạn đã hoàn tất, đừng quên lưu các thay đổi của bạn và truy cập trang web của họ để xem nút đăng ký cho YouTube trong hành động.

Đăng ký kênh YouTube trong thanh bên

phương pháp 2: Sử dụng plugin để thêm thanh đăng ký YouTube

Một cách khác để thêm nút đăng ký vào YouTube trên trang web của bạn đang thêm nó bên dưới mỗi video của YouTube trên trang web của bạn. Điều này cung cấp tiếp xúc bổ sung và có thể giúp bạn tăng đáng kể thuê bao của bạn.

Trước tiên, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký YouTube.

Khi kích hoạt plugin, bạn cần phải đi đến Cài đặt »Thanh đăng ký YouTube để thêm ID kênh của bạn từ YouTube. Bạn cũng cần thiết kế bố trí nút, chọn chủ đề nút và hiển thị số lượng người đăng ký.

Cài đặt thanh đăng ký YouTube

Plugin thanh đăng ký YouTube cho phép bạn thêm văn bản trước nút và chỉnh sửa kiểu của nó. Bạn có thể sử dụng khu vực này để thêm lời kêu gọi hành động như “Đăng ký kênh của tôi”.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy chắc chắn nhấp vào Lưu thay đổi nút để lưu cài đặt của bạn.

Plugin này sẽ tự động hiển thị thanh Đăng ký của bạn YouTube dưới mỗi video của YouTube trên trang web của bạn. Thanh đăng ký của YouTube sẽ xuất hiện trên video của kênh và các kênh của bên thứ ba, do đó bạn có thể chia sẻ nội dung video hữu ích trên trang web của mình và nhận được nhiều người đăng ký hơn trên kênh của mình. YouTube.

Thanh đăng ký YouTube

Ghi chú: Plugin thanh đăng ký YouTube chỉ hoạt động với video oEmbed. Nó sẽ không hoạt động với các video được nhúng qua iFrame.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm nút đăng ký vào YouTube trong WordPress. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách theo dõi sự tham gia của người dùng trên trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.